Tan mộng làm giàu từ túi chồng già

TPO - Anh li hôn vợ đã lâu, có 1 con trai đã lập gia đình và định cư ở nước ngoài. Một đám cưới hoành tráng khiến tôi tưởng mình là hoàng hậu của một vương quốc.

Ảnh minh họa: Internet
Ảnh minh họa: Internet

Quan điểm của bạn đọc về vấn đề này, xin gửi về tòa soạn theo địa chỉ email: online@tienphong.vn

Sau 4 năm học Đại học ngoại thương, tôi kiếm được việc làm có thu nhập vừa đủ ở một công ty có vốn nước ngoài. Xinh đẹp, dịu dàng, lại là gái thành phố, tôi không khó gì để một lúc có vài ba anh để ý, nhưng tôi đặt mục tiêu cho mình là phải lấy chồng giàu.

Vì tuy ở nơi đô hội nhưng bố mẹ tôi cũng chỉ là hai giáo viên già về hưu, anh trai tôi có việc làm nhưng cũng chỉ đủ nhì nhằng nuôi bản thân. Cả nhà tôi sống trong một căn hộ tập thể chật ém. Bố mẹ đã hết sức co kéo, để có thể dành cho tôi và anh trai mỗi người một không gian bé tẹo, đủ để kê một cái giường đơn và 1 bộ bàn ghế nhỏ xíu mà làm việc, sinh hoạt.

Tôi biết với mức thu nhạp khiêm tốn của 4 người cộng lại, sau khi trừ các chi phí cần thiết tối thiểu cho cuộc sống, thì cũng phải đến vài chục năm sau nữa mới có đủ tiền mua 1 cái nhà tương đối rộng rãi cho anh em tôi.

Là gái, tôi tự hiểu mình không thể bám mãi vào nhà nhà của bố mẹ, phần này phải dành cho anh trai tôi lấy vợ, con phụng dưỡng bố mẹ sau này. Bằng mọi cách tôi phải kết hôn với người đàn ông càng giàu càng tốt mà không tính đến tuổi tác, hoàn cảnh hôn nhân của họ trước đó ra sao.

Tôi bắt đầu mở chiến dịch đi tìm người yêu giàu có của tôi khi bước vào tuổi 24. Nhờ công việc luôn tiếp xúc với đối tác giàu có, lại trẻ trung xinh đẹp cuối cùng tôi cũng chọn được đích đến. Đó là một giám đốc kinh doanh bất động sản với nhiều công ty con, gọi là anh cho đúng nghĩa xưng hô khi 2 người yêu nhau chứ anh hơn tôi đến 30 tuổi.

Anh li hôn vợ đã lâu, có 1 con trai đã lập gia đình và định cư ở nước ngoài. Một đám cưới hoành tráng khiến tôi tưởng mình là hoàng hậu của một vương quốc. Tôi thực sự choáng ngợp khi sống trong căn nhà khang trang 4 tầng ở ngay mặt phố lớn. Nội thất thật sang trọng, chỗ nào cũng sạch, cũng đẹp nhờ bàn tay chăm sóc, dọn dẹp, lau chùi hàng ngày của người giúp việc.

Ô tô trong gara chỉ để anh tự lái đưa tôi đi chơi, đi thăm bố mẹ tôi còn anh đi làm đã có tài xế công ty đến đón. Vợ chồng tôi ít khi ăn cơm ở nhà, mặc dù chị giúp việc bao giờ cũng sẵn sàng nấu những món ăn ngon đợi chúng tôi.

Hầu như chẳng có nhà hàng, khách sạn sang trọng nào mà tôi và chồng chưa đến. thế nhưng rốt cuộc không phải có tiền là có tất cả. Chồng tôi theo thời gian tuổi tác, nhọc nhằn lắm anh mới đáp ứng được chăn gối ái ân cùng tôi. Cuộc sống giàu sang thừa tiền, nhưng thiếu tình khiến tôi giải thoát cơn khát bằng cách giấu anh, dùng tiền của anh đi chinh phục những gã trai trẻ thừa tình, thiếu tiền để được sống là mình trong vòng tay của họ.

Rồi chồng tôi biết được, không nhiều lời, anh lập tức bắt tôi ký đơn li hôn có sự chứng kiến của bố mẹ tôi. Tòa xử xong về đến nhà anh, đã thấy tất cả đồ đạc của tôi đóng gói gọn gàng.

Anh lạnh lùng đóng cổng sau khi gằn giọng nói với tôi :” cô hãy trở về nơi cô đã ra đi. Trong nhà tôi không có chỗ cho kẻ ngoại tình”. Thế là hết, giấc mộng làm giàu từ túi chồng già sụp đổ tan tành. Tôi bị chồng bỏ khi vừa chớm sang tuổi 25.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Sức khỏe

Mới - Nóng

Khám phá