Tập đoàn y khoa Hoàn Mỹ tổ chức chương trình “Xuân yêu thương 2016”

Tiếp nối thành công của chương trình “Xuân Yêu Thương” năm 2015 và với mong muốn giúp những người nghèo có điều kiện vui xuân đón Tết Bính Thân năm 2016, Tập đoàn Y khoa Hoàn Mỹ nói chung và mỗi bệnh viện thành viên nói riêng, đồng hành cùng hệ thống nhà thuốc Phano chung tay tổ chức chương trình “XUÂN YÊU THƯƠNG 2016”.

Hoạt động Xuân Yêu thương đầy ý nghĩa của  Tập đoàn Y khoa Hoàn Mỹ năm 2016
Hoạt động Xuân Yêu thương đầy ý nghĩa của Tập đoàn Y khoa Hoàn Mỹ năm 2016

Chương trình là dịp để mỗi người chúng ta sẻ chia niềm may mắn, hạnh phúc của mình với những con người kém may mắn hơn nhân dịp Tết nguyên đán.

Trong không khí rộn ràng, háo hức của một Xuân Bính Thân đang đến rất gần, cũng là dịp để trao yêu thương, chia sẻ tình cảm ấm áp giữa những người thân trong gia đình, bạn bè. Nhưng đâu đó, ngay bên cạnh chúng ta, có không ít những hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn, phải chật vật với những lo toan cơm áo gạo tiền, những trăn trở mưu sinh và dường như họ không có mong ước gì quá lớn lao cho ngày Tết ngoài những bữa cơm no, chiếc áo đẹp hay những nụ cười, ánh mắt của sự sẻ chia nồng ấm.

Năm 2015 vừa qua, Tập đoàn Y khoa Hoàn Mỹ đã tổ chức gần 200 chương trình khám chữa bệnh miễn phí, trao quà từ thiện cho gần 30,000 người dân các tỉnh thành trải dài từ các tỉnh miền Trung đến miền Nam, hỗ trợ chi phí điều trị cho các trường hợp có chỉ định phẫu thuật với tổng kinh phí lên đến gần 10 tỷ đồng và rất nhiều hoạt động thiện nguyện khác.

Tập đoàn y khoa Hoàn Mỹ tổ chức chương trình “Xuân yêu thương 2016”  - ảnh 1

Nhưng với trách nhiệm của những người làm công tác y tế, Tập đoàn Y khoa Hoàn Mỹ vẫn không ngừng mong muốn được làm nhiều hơn thế cho xã hội, tiếp tục khẳng định cam kết vì cộng đồng.

Chương trình Xuân Yêu Thương 2016 dự tính sẽ trao gần 900 phần quà cho các hộ gia đình khó khăn, gia đình chính sách, trẻ em mồ côi, học sinh vượt khó học giỏi  tại các phường, quận tiêu biểu thuộc 5 thành phố Đà Nẵng, Đồng Nai, Hồ Chí Minh, Cần Thơ, Cà Mau với giá trị lên đến 250 triệu đồng.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Sức khỏe

Mới - Nóng