Tập đoàn Y khoa Hoàn Mỹ tổ chức Hội nghị Khoa học lần 3

TP - Ngày 24/8/2018, Tập đoàn Y khoa Hoàn Mỹ đã tổ chức Hội nghị Khoa học Kỹ thuật - Quản lý Chất lượng và An toàn Người bệnh Lần thứ 3 cho hơn 250 bác sĩ, dược sĩ, điều dưỡng, kỹ thuật viên và nhân viên y tế từ 14 Bệnh viện và 06 phòng khám trên toàn hệ thống.

Ông Huỳnh Lê Đức - Tổng Giám Đốc Tập đoàn Y khoa Hoàn Mỹ phát biểu khai mạc
Ông Huỳnh Lê Đức - Tổng Giám Đốc Tập đoàn Y khoa Hoàn Mỹ phát biểu khai mạc

Đến dự hội nghị lần này còn có sự hiện diện của PGS TS BS Tăng Chí Thượng- Phó Giám Đốc Sở Y tế TP. HCM và hơn 40 nhân viên y tế từ bệnh viện công lập và ngoài công lập trong địa bàn thành phố cùng tham dự hội nghị.

Nội dung Hội nghị lần thứ 3 này được mở rộng và quy tụ với 30 báo cáo viên của nhiều chuyên khoa các bệnh viện, phòng khám hệ thống Hoàn Mỹ tham gia báo cáo, nổ bật là có cả các đơn vị y tế ngoài hệ thống. Sự đa dạng và bao quát trên nhiều lĩnh vực: Nội khoa, Ngoại khoa, Dược, Cận lâm sàng, Cải tiến Quản lý chất lượng Y tế dự phòng với mô hình Phòng khám Bác sĩ gia đình ứng dụng công nghệ TT vào hệ thống báo cáo sự cố y khoa, tư vấn sức khỏe trực tuyến,... góp phần tăng thêm tính cấp thiết và thật sự hữu ích của hội nghị.

Đây là sự kiện được tổ chức hai năm một lần nhằm cập nhật kiến thức, kỹ thuật y học tiên tiến qua những đề tài báo cáo, những nghiên cứu mới, có tính thực tiễn cao, cũng như những kinh nghiệm được chia sẻ qua Hội nghị lần này có ý nghĩa lớn trong việc nâng cao chất lượng KCB và thực hành lâm sàng trên quy mô toàn hệ thống Hoàn Mỹ.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Sức khỏe

Mới - Nóng