DMCA.com Protection Status

Thải độc gan bằng nho khô theo phương pháp truyền thống của Nga

Nho khô là một trong những thực phẩm dùng để thải độc cho cơ thể. Hãy học cách thải độc gan bằng nho khô theo phương pháp truyền thống của Nga như sau.

Thải độc gan bằng nho khô theo phương pháp truyền thống của Nga - ảnh 1 Trong cơ thể, lá gan đóng vai trò là nhà máy lọc máu của cơ thể. Hay nói cách khác, nhiệm vụ của lá gan là loại bỏ những hợp chất có hại, mọi loại tạp chất và độc tố. Tuy nhiên bản thân lá gan cũng sẽ bị nhiễm độc trong quá trình thải loại chất độc và độc tố vì bị giảm dần khả năng hấp thu các thành phần tự nhiên có lợi cho sức khỏe.
Thải độc gan bằng nho khô theo phương pháp truyền thống của Nga - ảnh 2 Một lá gan khỏe mạnh tạo tiền đề cho một cơ thể khỏe mạnh vì không chỉ tuổi thọ được kéo dài mà diện mạo và tâm trạng cũng sẽ được cải thiện theo.
Thải độc gan bằng nho khô theo phương pháp truyền thống của Nga - ảnh 3
Để thải độc gan bằng nho khô theo phương pháp truyền thống của người Nga, điều quan trọng nhất là phải chọn được đúng loại nho khô. Tuyệt đối không nên mua nho khô có màu vàng hoặc màu sáng vì khả năng nho đã bị ướp hóa chất lưu huỳnh hoặc ít nhất là cũng được làm khô không đúng phương pháp.
Thải độc gan bằng nho khô theo phương pháp truyền thống của Nga - ảnh 4
Cũng không nên mua các loại nho có vị ngon vì khả năng cũng đã bị xử lý bằng hóa chất. Vì là thanh lọc gan nên cần chọn nho khô hữu cơ hoặc nho sạch có màu tối hoặc đen, vỏ nhăn, không quá cứng hoặc quá mềm, còn nguyên hạt, tốt hơn nữa thì còn cả cuống.
Thải độc gan bằng nho khô theo phương pháp truyền thống của Nga - ảnh 5 Đầu tiên cần ngâm nho trong nước khoảng 15 phút rồi rửa dưới vòi nước chảy cho sạch hết chất bẩn. Cho nho đã rửa vào bát rồi đổ đầy nước đun sôi để nguội, ngâm trong vòng 24 tiếng. Tốt nhất nên ngâm nho khô vào buổi sáng và sáng hôm sau ngủ dậy thì uống hết nước ngâm nho và ăn hết cả cái.
Thải độc gan bằng nho khô theo phương pháp truyền thống của Nga - ảnh 6
Sau đó nằm nghỉ trong khoảng 2-3 tiếng. Dùng một chai đựng nước ấm hoặc bất cứ thứ gì nặng vừa phải đặt lên bụng bên phải. Quy trình thải độc cho cơ thể này chỉ cần thực hiện một tháng 4 lần và một năm 2 đợt.

Theo Kiến thức

Cùng chuyên mục

Xem thêm Sức khỏe

Cùng chủ đề

Mới - Nóng