Tham tiền, tôi tự biến mình thành “món hàng” cho những kẻ mua vui

TPO - Người đàn ông lớn tuổi, giàu có sau khi bỏ tiền ra để “bao” bạn nhằm phục vụ cho ông ta, giờ đã rũ bỏ bạn như một món hàng hết hạn sử dụng. Nhưng với những người đàn ông khác, nếu bạn vẫn mang suy nghĩ “đổi tình lấy tiền”, thì họ sẽ chẳng dại gì để “từ chối” bạn đâu, và tôi nghĩ chắc chắn rồi cũng chỉ một thời gian thôi, họ sẽ lại vứt bỏ bạn không hề thương tiếc.

Ảnh minh họa: Internet
Ảnh minh họa: Internet

Đọc tâm sự của bạn trong câu chuyện Đem sắc đẹp "đổi" tiền, tôi sa lưới “cáo già“, tôi nghĩ việc cần làm ngay bây giờ là bạn phải tìm mọi cách để thoát khỏi chốn hang hùm miệng sói đó, bởi nếu còn chần chừ, quẩn quanh ở vùng đất ấy, bạn sẽ lại rơi vào cạm bẫy khác mà thôi.

Người đàn ông lớn tuổi, giàu có sau khi bỏ tiền ra để “bao” bạn nhằm phục vụ cho ông ta, giờ đã rũ bỏ bạn như một món hàng hết hạn sử dụng. Nhưng với những người đàn ông khác, nếu bạn vẫn mang suy nghĩ “đổi tình lấy tiền”, thì họ sẽ chẳng dại gì để “từ chối” bạn đâu, và tôi nghĩ chắc chắn rồi cũng chỉ một thời gian thôi, họ sẽ lại vứt bỏ bạn không hề thương tiếc.

Phải thẳng thắn mà nói với nhau rằng, hậu quả ngày hôm nay là do chính bạn đã tự mang gió độc đến gieo vào cuộc đời mình, bạn sa ngã là do sự lựa chọn của bạn. Vậy nên bài học xương máu đã trả quá đắt rồi, bạn hãy cố gắng vượt lên để quên đi quá khứ, tìm con đường sáng mà làm lại cuộc đời.

Đừng vì một lần vấp ngã mà buông tay, đừng để số phận dạt trôi cuộc đời mình chìm nổi như cánh bèo hoang không bến đỗ. Vấp ngã trên đường đời là điều bình thường, nhưng đứng được lên và sống tử tế mới là điều không phải ai cũng có thể làm được bạn ạ.

Đừng vì khó khăn, thiếu thốn trước mắt mà nghĩ quẩn, rồi lại đưa mình trở lại vũng bùn nhơ nhớp cũ. Luôn mong bạn mạnh mẽ để tìm lại cuộc đời trong sáng của mình.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Sức khỏe

Mới - Nóng

Khám phá