Thân thiện, mất cảnh giác nên tôi bị cô hàng xóm “vợt” mất chồng

TPO - Chị có biết câu "lửa gần rơm lâu ngày cũng bén" không? Hai kẻ trẻ tuổi đó luôn bên nhau mà chị lại bầu bí sắp sinh thì làm sao mà họ không "chung kết" được?

Ảnh minh hoạ: Internet
Ảnh minh hoạ: Internet
Theo tôi nghĩ sau khi đọc câu chuyện Vợ mang bầu, chồng tranh thủ "thương" cô hàng xóm, việc trước mắt là chị dành tâm lực để đón cháu bé con chị sắp sửa chào đời cho tốt đẹp. Còn chuyện chồng chị ngoại tình với cô hàng xóm trẻ thì cứ từ từ giải quyết chị ạ.
Nếu xét thấy chồng chị còn trẻ, suy nghĩ chưa được sâu sắc, hành động theo bản năng nhưng chị còn yêu chồng thì có lẽ chị cũng nên "chín bỏ làm mười", nên bỏ qua cho anh ấy. Chắc chị cũng không muốn thấy cảnh con mình vừa sinh ra đã không có sự chăm sóc của bố? 
Mà nghĩ cho công bằng thì trong việc anh ấy ngoại tình thì cũng có phần trách nhiệm của chị đấy, chị quá dễ tính, không lường hết nguy cơ khi có quan hệ quá thân tình, quá cởi mở với cô hàng xóm vừa trẻ, vừa xinh đẹp hơn chị như thế. Chính chị là người tạo điều kiện để chồng chị được thoải mái, gần gũi rồi dan díu với cô hàng xóm đó.
Chị có biết câu "lửa gần rơm lâu ngày cũng bén" không? Hai kẻ trẻ tuổi đó luôn bên nhau mà chị lại bầu bí sắp sinh thì làm sao mà họ không "chung kết" được? Bỏ hay chung sống tiếp tục với chồng sau khi chị sinh con là quyết định của chị. Chỉ mong sao trước khi đưa ra giải pháp cho cuộc hôn nhân này chị cần cân nhắc, đặt lợi ích, tương lai của con là trên hết.
Mong chị khoẻ mạnh, mong cháu bé ra đời bình an, mong gia đình chị sớm vượt qua cơn sóng gió để tìm lại hạnh phúc.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Sức khỏe

Mới - Nóng

Khám phá