Thanh toán bảo hiểm y tế tại Bệnh viện Ung bướu Hưng Việt

Là một bệnh viện ngoài công lập được phép đăng ký bảo hiểm ban đầu tại Hà Nội, Bệnh viện Ung bướu HƯng Việt áp dụng chính sách bảo hiểm y tế cho người bệnh theo đúng quy định của Bộ Y tế về thanh toán bảo hiểm. Với mong muốn tạo điều kiện tốt nhất để người dân có thể tiếp cận với y học hiện đại trong khám chữa bệnh.

Bệnh viện Ung bướu Hưng Việt áp dụng thanh toán chi phí nội ngoại trú đúng tuyến và trái tuyến cho tất cả các khách hàng đến khám.
Bệnh viện Ung bướu Hưng Việt áp dụng thanh toán chi phí nội ngoại trú đúng tuyến và trái tuyến cho tất cả các khách hàng đến khám.

Hiện nay với nhu cầu khám chữa bệnh ngày càng cao của người dân, bảo hiểm y tế (BHYT) là một phần không thể thiếu trong việc hỗ trợ bệnh nhân về các vấn đề viện phí và chi phí điều trị. Nếu như trước đây BHYT chỉ được áp dụng tại các bệnh viện công lập thì giờ đây, việc thanh toán bảo hiểm đã được mở rộng đến các bệnh viện ngoài công lập (tư nhân). Bệnh viện Ung bướu Hưng Việt là một trong số ít các bệnh viện tư nhân tại miền Bắc áp dụng chính sách bảo hiểm một cách triệt để, mang đến lợi ích tối đa cho khách hàng. Các thủ tục thanh toán cũng được thực hiện nhanh chóng, chuyên nghiệp, không mất nhiều thời gian. 

Bệnh viện Ung bướu Hưng Việt áp dụng 03 hình thức thanh toán BHYT như sau:

- Thanh toán bảo hiểm ngoại trú đúng tuyến: là hình thức thanh toán chi phí khám chữa bệnh ngoại trú tại cơ sở y tế đã được bệnh nhân đăng ký làm nơi khám chữa bệnh ban đầu. Khách hàng sẽ được thanh toán 80%, 95% hoặc 100% chi phí (giá quy định của BHXH) theo mã đối tượng trên thẻ BHYT căn cứ vào bảng giá danh mục kỹ thuật đã thống nhất giữa cơ quan BHXH và bệnh viện.

+ Thanh toán bảo hiểm nội trú đúng tuyến: là hình thức thanh toán chi phí khám chữa bệnh nội trú tại cơ sở y tế đã được bệnh nhân đăng ký làm nơi khám chữa bệnh ban đầu. Bệnh nhân sẽ được thanh toán 80%, 95% hoặc 100% chi phí (giá quy định của BHXH) theo mã đối tượng trên thẻ BHYT căn cứ vào bảng giá danh mục kỹ thuật đã thống nhất giữa cơ quan BHXH và bệnh viện.

+ Thanh toán bảo hiểm nội trú trái tuyến: là hình thức thanh toán chi phí khám chữa bệnh nội trú tại các cơ sở y tế nằm ngoài nơi được đăng ký khám chữa bệnh ban đầu. Bệnh nhân sẽ được thanh toán 60% chi phí, quyền lợi bảo hiểm người bệnh được hưởng (theo giá quy định của BHXH) dựa trên danh mục kỹ thuật đã thống nhất giữa cơ quan BHXH và bệnh viện.

Thanh toán bảo hiểm y tế tại Bệnh viện Ung bướu Hưng Việt - ảnh 1

BVUB Hưng Việt mong tạo điều kiện cho ngày càng nhiều khách hàng có cơ hội được sử dụng các dịch vụ khám chữa bệnh chất lượng cao

Các ưu điểm khi sử dụng thẻ BHYT đúng tuyến và trái tuyến tại BVUB Hưng Việt

+ Khách hàng đến BVUB Hưng Việt có BHYT được sử dụng dịch vụ chất lượng cao theo đúng như các dịch vụ BVUB Hưng Việt đang cung cấp và được phục vụ như các khách hàng đến khám thông thường.

+ Khách hàng được sử dụng các dịch vụ khám chữa bệnh kỹ thuật cao với máy móc và trang thiết bị hiện đại.

+ Chi phí thanh toán được miễn giảm theo quy định của BHXH.

+ Trong trường hợp phải điều trị các phương pháp kỹ thuật cao, khách hàng sẽ được tư vấn cụ thể về chuyên môn và chi phí được chi trả từ BHYT trước khi sử dụng dịch vụ.

Trước những ưu điểm về dịch vụ chăm sóc, phương pháp điều trị, cùng sự tư vấn tận tình, Bệnh viện Ung bướu Hưng Việt đang là địa chỉ tin cậy với mọi người dân  tại khu vực miền Bắc. Nhằm chia sẻ chi phí khám chữa bệnh cho khách hàng, và tạo điều kiện cho ngày càng nhiều khách hàng có cơ hội được sử dụng các dịch vụ khám chữa bệnh chất lượng cao, BVUB Hưng Việt áp dụng thanh toán chi phí nội ngoại trú đúng tuyến và trái tuyến cho tất cả các khách hàng đến khám.

Bạn có thể đến trực tiếp bệnh viện để được tư vấn hoặc gọi điện theo đường dây 094 230 0707 - 094 436 0707 để được các chuyên gia tư vấn cụ thể hơn.

BỆNH VIỆN UNG BƯỚU HƯNG VIỆT

Địa chỉ: 34 Đại Cồ Việt, Q. Hai Bà Trưng, Hà Nội

Điện thoại: 04.6272.4444 - Hotline: 0949.51.0707

Email: bvubhungviet@gmail.com

www.benhvienungbuouhungviet.vn

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Sức khỏe

Mới - Nóng

Khám phá