Thảo dược hỗ trợ đắc lực đẩy lùi bệnh hen

TP - Tại Việt Nam hiện có hơn 4 triệu người mắc bệnh hen (chiếm khoảng 5% dân số) với chi phí điều trị trung bình 301 USD/người/năm và ít nhất 3.000 người chết vì bệnh hen/năm. Tuy nhiên thực tế cho thấy đa phần bệnh nhân hen không biết căn bệnh này có thể hạn chế được.

Thuốc hen P/H có mặt trong danh mục bảo hiểm y tế tại nhiều bệnh viện
Thuốc hen P/H có mặt trong danh mục bảo hiểm y tế tại nhiều bệnh viện
THIẾU HIỂU BIẾT VỀ BỆNH HEN

Việc chẩn đoán và nhận biết hen phế quản sớm cũng gặp rất nhiều khó khăn. Ngoài 4 triệu chứng điển hình thường gặp ở bệnh nhân hen phế quản là ho, khò khè, khó thở, nặng ngực thì rất nhiều trường hợp bệnh nhân hen không có dấu hiệu điển hình. Do đó cần nghĩ ngay đến bệnh hen khi người bệnh có một trong các biểu hiện sau:

- Có những cơn khò khè tái phát nhiều lần, nhất là về ban đêm. Ho, khò khè, khó thở, nặng ngực khi gắng sức.
- Ho, khò khè, khó thở khi tiếp xúc với một số dị nguyên hay khói ô nhiễm.
- Triệu chứng “cảm cúm” kéo dài hơn 10 ngày.
Các triệu chứng của bệnh chỉ được cải thiện khi điều trị bằng thuốc giãn phế quản.

ĐÁNH GIÁ THẤP MỨC ĐỘ NGUY HIỂM CỦA BỆNH

Nhiều bệnh nhân còn đánh giá thấp mức độ nguy hiểm của bệnh hen và cư xử với bệnh hen giống như một căn bệnh cấp tính thông thường. Đối với những bệnh nhân cấp tính, một khi hết triệu chứng thì bệnh đã khỏi, không cần điều trị nữa. Nhưng đối với bệnh nhân mạn tính như bệnh hen, hết triệu chứng không có nghĩa là hết bệnh mà viêm đường thở bên dưới vẫn tiếp tục kéo dài ngày một nặng hơn, cho đến khi viêm đủ nhiều kèm thêm các yếu tố thúc đẩy làm tắc nghẽn đường thở đủ sẽ xuất hiện triệu chứng, cơn hen tái phát trở lại. Bệnh nhân chỉ điều trị khi lên cơn hen cấp tính đã làm cho tình trạng bệnh nặng lên, cơn hen xuất hiện thường xuyên với mức độ trầm trọng hơn trước. Chưa kể bệnh nhân dễ gặp phải các tác dụng phụ không mong muốn khi dùng thuốc cắt cơn trong thời gian dài.

GÁNH NẶNG VỀ CHI PHÍ ĐIỀU TRỊ

Chính vì thiếu kiến thức về bệnh và chủ quan không điều trị hoặc điều trị không đúng cách khiến cho bệnh nhân hen phải chịu theo gánh nặng về chi phí điều trị khi phải cấp cứu tại các bệnh viện. Trung bình mỗi lần lên cơn hen bệnh nhân phải vào bệnh viện 10 ngày, chi phí ít nhất 3 triệu đồng/người do phải dùng nhiều loại thuốc cấp cứu, chưa kể còn những tổn thất khác do phải nghỉ làm, nghỉ học, suy nhược sức khỏe…

Câu lạc bộ điều trị tận gốc hen phế quản theo Y học cổ truyền được biết đến là một trong những đơn vị áp dụng hiệu quả cách điều trị hen phế quản tận gốc bằng thuốc hen thảo dược. Hơn 300 hội viên của CLB đã được hướng dẫn dùng thuốc hen thảo dược để điều trị hen phế quản. Có nhiều trường hợp bị mắc hen phế quản đã nhiều năm, đã điều trị nhiều nơi nhưng đều không có kết quả, bệnh ngày một nặng thêm, thậm chí có người đi cấp cứu thường xuyên, các bác sỹ tại bệnh viện ai cũng quen mặt… từ ngày sinh hoạt tại CLB, được hướng dẫn chăm sóc sức khỏe và điều trị tận gốc hen phế quản bằng thuốc thảo dược, hầu hết đã thoát khỏi bệnh hen phế quản, cơn hen không tái phát, sức khỏe ổn định.

Thuốc hen thảo dược được CLB điều trị tận gốc hen phế quản theo Y học cổ truyền đưa vào áp dụng trong điều trị đã được nhiều năm nay, thuốc đã có trong danh mục bảo hiểm y tế cho bệnh nhân tại nhiều bệnh viện. Điều này sẽ giúp các bệnh nhân giảm bớt một phần khó khăn để tiếp tục yên tâm, kiên trì điều trị căn bệnh của mình.

Tham khảo thêm thông tin về cách điều trị hen tận gốc bằng thuốc hen thảo dược tại website: www.benhhen.vn n

Thảo dược hỗ trợ đắc lực đẩy lùi bệnh hen - ảnh 1
THUỐC HEN P/H

Thuốc thảo dược 250ml

PHÒNG CƠN HEN TÁI PHÁT ĐIỀU TRỊ CÁC THỂ HEN PHẾ QUẢN

Công dụng: Điều trị các thể hen phế quản có hiểu hiện: Khó thở, tức ngực, đờm nhiều. Phòng cơn hen tái phát.

Thành phần: ma hoàng 20g, tế tân 6g, bán hạ 30g, cam thảo 20g, ngũ vị tử 20g, can khương 20g, hạnh nhân 20g, bối mẫu 20g, trần bì 20g, tỳ bà diệp 20g, đướng kình, tá dược vừa đủ 250ml.

Cách dùng và liều dùng: Đợt điều trị từ 8-10 tuần. Trường hợp bệnh nặng có thể dùng từ 1-2 đợt nữa. Đọc kỹ hướng dẫn sử dụng trước khi dùng.

Công ty Đông Dược Phúc Hưng
96-98 Nguyễn Viết Xuân, Hà Đông, HN.

Điện thoại liên hệ: 0944 678 751/ 1900 545 434

Sản phẩm này là thuốc, không phải thực phẩm chức năng.

SĐK:1163/12/QLD_TT, 18/10/2012

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Sức khỏe

Mới - Nóng

Khám phá