Thấp thỏm "canh chồng" vẫn bị chồng qua mặt để cặp bồ

TPO - Đọc câu chuyện Vợ làm ca đêm, chồng say rượu “vào nhầm” phòng ô sin trẻ, tôi thấy đó chỉ là những lời ngụy biện, chối tội trơ trẽn cho hành vi “mèo mả gà đồng” của chồng chị và cô ô sin trẻ kia khi vợ vắng nhà mà thôi.

Ảnh minh họa: Internet
Ảnh minh họa: Internet

Chị phải hết sức tỉnh táo chứ đừng nhẹ dạ cả tin chồng mình, rồi anh ta sẽ lại qua mặt chị để cặp kè với cô ô sin trẻ kia mỗi khi có cơ hội. Chị đã từng có tâm lý lo ngại, bất an khi cô giúp việc trẻ trung, xinh đẹp ấy ở trong nhà mình, thế rồi cái nỗi lo lắng ấy đã trở thành sự thật khi chính chị tận mắt chứng kiến chồng mình nằm ngủ ngon lành trong vòng tay cô ô sin trẻ.

Vậy thì bây giờ để không còn đau khổ, không còn phải lo lắng, thấp thỏm “canh chồng” nữa, chị hãy cho cô giúp việc đó nghỉ làm ngay đi. Chồng chị phản đối với lý do không có người giúp việc vợ sẽ khổ, con đi trẻ dễ ốm ư?

Sao chị không tâm sự chuyện này với mẹ chồng chị, người hết lòng yêu thương và lo lắng cho vợ chồng chị. Bà cũng là phụ nữ, lại thương con thương cháu, bà sẽ hiểu “mối nguy” của việc gia đình anh chị có thể tan vỡ bất cứ lúc nào nếu như cô giúp việc ấy còn hiện diện trong nhà chị và sẽ đưa ra giải pháp để hỗ trợ anh chị.

Hãy sớm có giải pháp mạnh mẽ, kiên quyết, đừng để đến lúc mối quan hệ của chồng chị và cô giúp việc kia trở nên sâu đậm, khi đó mọi cố gắng cứu vớt sẽ chỉ là vô vọng mà thôi, chị ạ.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Sức khỏe

Mới - Nóng