Thay vì ôm hận, hãy “đào hố” chôn gã Sở Khanh và vui vẻ sống tiếp

TPO - Thay vì ôm hận, trách người, trách hoàn cảnh đẩy đưa, cháu hãy bình tĩnh để tìm đúng nguyên nhân thì mới mong rút ra bài học kinh nghiệm cho cuộc sống sắp tới của cháu được. Cái gì đã mất hãy chấp nhận cho nó vào quá khứ, bởi cháu có giữ mãi nó trong lòng thì chỉ khiến vết thương đó khó lành, khiến đời cháu thêm buồn, thêm khổ, thêm hận mà thôi.

Ảnh minh hoạ: Internet
Ảnh minh hoạ: Internet

Những gì trong câu chuyện “Chết” vì mật ngọt rót tai của trai lừa tình" xảy ra với cháu đâu phải điều gì lạ lẫm, đặc biệt? Tại cháu không chịu khó cập nhật thông tin, chủ quan và nhẹ dạ nên phải gánh hậu quả đau lòng này thôi. Cô nghĩ thay vì ôm hận, trách người, trách hoàn cảnh đẩy đưa, cháu hãy bình tĩnh để tìm đúng nguyên nhân thì mới mong rút ra bài học kinh nghiệm cho cuộc sống sắp tới của cháu được. Cái gì đã mất hãy chấp nhận cho nó vào quá khứ, bởi cháu có giữ mãi nó trong lòng thì chỉ khiến vết thương đó khó lành, khiến đời cháu thêm buồn, thêm khổ, thêm hận mà thôi.

        Dũng cảm lên cháu, rồi thời gian sẽ giúp cháu nguôi ngoai, nếu cháu có nghị lực, sống tốt thì những chuyện không hay đó sẽ là động lực để cháu vượt lên số phận đấy cháu ạ. Theo cô cháu cũng không nên làm to chuyện hay tâm sự với bạn bè làm gì, vì chưa chắc dư luận đã thông cảm, sẻ chia với cháu mà ngược lại, khi đó cháu sẽ khó tiếp tục công việc kiếm sống mà mình đã lựa chọn.

        Cố gắng lên cháu nhé, với tuổi trẻ, với khát vọng đổi đời cô rất mong một ngày không xa sẽ nhận được tin tốt lành từ cháu. Chúc cháu khỏe, may mắn.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Sức khỏe

Mới - Nóng