Thêm một sản phẩm "hỗ trợ" quý ông

TPO - Nhằm hỗ trợ tăng cường sinh lực và cải thiện đời sống tình dục cho phái mạnh, Công ty Cổ phần Dược Phẩm Vinamedic vừa ra mắt sản phẩm Kings Men tại thị trường Việt Nam.

Lễ ra mắt sản phẩm Kings men tại Hà Nội
Lễ ra mắt sản phẩm Kings men tại Hà Nội

Là dòng sản phẩm chức năng bổ sung dành cho nam giới, Kings Men cung cấp giải pháp hỗ trợ tăng cường sinh lực và khả năng sinh lý với hiệu quả an toàn. Sản phẩm có nguồn gốc 100% tự nhiên với công thức kết hợp đặc biệt các loại dược thảo thiên nhiên quý giá bao gồm: nhân sâm, đông trùng hạ thảo, dâm dương hoắc và hàu biển. Được sản xuất theo quy trình công nghệ hiện đại và kiểm soát chất lượng theo quy chuẩn quốc tế, các nguyên liệu thảo dược quý hiếm trong Đông Y được kết hợp hoàn hảo, mang lại tác dụng bổ thận tráng dương; tăng cường sự hưng phấn và ham muốn tình dục; cải thiện sinh lực và sức bền trong quá trình quan hệ.

Không chỉ hỗ trợ các chức năng sinh lý của nam giới, Các hoạt chất vi lượng có chứa trong thành phần của Kings Men còn giúp cân bằng các hoạt động trao đổi chất trong cơ thể, chống lão hóa và nâng đỡ thể trạng một cách toàn diện. Với 1-2 viên mỗi ngày, các quý ông còn có thể giảm stress và tình trạng mệt mỏi sau khi hoạt động sinh lý. Chính những yếu tố này sẽ góp phần cân bằng cuộc sống, đem lại tự tin sung mãn hơn trong chuyện ái ân và gìn giữ hạnh phúc gia đình.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Sức khỏe

Mới - Nóng