Thiếu gia ăn chơi tới bến và 'cú ngã ngựa' không thể ngờ

TPO - Tiền đã mất rồi, bệnh cũng đang gánh, chỉ mong anh sau những sai lầm tuổi trẻ ấy, nhận ra mình đã vấp ở đâu, để 'hoàn lương' cho quãng đường còn rất dài phía trước.

Ảnh minh hoạ: Internet
Ảnh minh hoạ: Internet

Sau những gì xảy ra trong câu chuyện Kết thảm cho trai đẹp thích săn 'tình một đêm', tôi hiểu và chia sẻ với anh nỗi đau khổ, thất vọng của anh khi biết mình mắc bệnh xã hội do quan hệ tình dục không an toàn với gái mại dâm.

Tiền đã mất rồi, bệnh cũng đang gánh, chỉ mong anh sau những sai lầm tuổi trẻ ấy, nhận ra mình đã vấp ở đâu, để 'hoàn lương' cho quãng đường còn rất dài phía trước.

Nhưng thôi anh ạ, dù sao thì cái giá đắng do lỗi lầm sống buông thả, hưởng thụ bản năng anh cũng đã trả, mong rằng qua sự cố này anh biết rút cho mình bài học răn mình tránh xa con đường tệ nạn đó.

       Còn chuyện anh có bệnh, tôi nghĩ anh không nên bi quan, bây giờ y học đã tiến bộ, thuốc điều trị không thiếu, chỉ cần anh nghiêm túc tuân thủ theo phác đồ đã được bác sĩ hướng dẫn thì nhất định tình hình sức khỏe của anh đã được cải thiện.

Riêng việc lập gia đình rồi sinh con để báo hiếu cho ông, bà, bố, mẹ thì anh cũng không nên quá nặng nề làm gì, trước mắt anh cứ yên tâm chữa bệnh sau đó nhờ tư vấn của bác sĩ, mức độ ảnh hưởng của căn bệnh thế nào đến thế hệ tương lai, cần làm thế nào để có gia đình yên ấm, an toàn chắc những người có hiểu biết về y học sẽ giúp anh.

       Anh còn trẻ, cuộc sống còn dài ở phía trước, đừng vội buông tay đầu hàng số phận anh nhé. Thông cảm và chia sẻ cùng anh, chúc anh nghị lực và may mắn trong việc trị bệnh cũng như làm lại cuộc đời.

 

Cùng chuyên mục

Xem thêm Sức khỏe

Mới - Nóng

Khám phá