Thiếu gia cay đắng vì bị gái vũ trường 'dắt mũi' lừa cả tình lẫn tiền

TPO - Tôi nghĩ những gì xảy ra với bạn trong câu chuyện Kỹ sư trẻ 'chết' vì lời hứa chung tình của ... gái vũ trường, là do bạn tự đem đến cho mình thôi chứ chẳng ai bắt ép hay lựa chọn giùm bạn.

Ảnh minh hoạ: Internet
Ảnh minh hoạ: Internet

Tôi nghĩ những gì xảy ra với bạn trong câu chuyện Kỹ sư trẻ 'chết' vì lời hứa chung tình của ... gái vũ trường, là do bạn tự đem đến cho mình thôi chứ chẳng ai bắt ép hay lựa chọn giùm bạn.

Bây giờ tỉnh ngộ rồi, biết sai rồi, trả giá rồi thì bạn nghị lực lên, mạnh dạn chấp nhận lỗi lầm của mình để trình bày cho ba má bạn hiểu và kịp thời xin ba má cho bạn cơ hội sửa chữa.

Bạn hãy tin rằng nếu bạn thực sự hối hận, thực sự muốn sống tử tế để làm người con tốt của gia đình, làm người có ích cho xã hội thì chẳng bố mẹ nào lại nỡ từ chối tạo điều kiện để con mình đạt được nguyện vọng chính đáng đó.

Với số tiền vàng bạn đã đưa cho bồ trẻ, tôi khuyên bạn không nên nghĩ cách lấy lại nữa bởi chắc bạn cũng hiểu tiền đem cho gái thì chỉ có bắc thang lên hỏi ông Trời thôi.

Tốt nhất là bạn cố gắng làm lụng, hoàn trả được phần nào cho má bạn số vàng bạn đã lấy của má thì tốt phần đấy, mặc dù có thể vì thương con, ba má sẽ xóa lỗi cho bạn.

Bạn còn rất trẻ, bạn có sức khỏe, có bằng cấp đàng hoàng, bạn sẽ có tương lai tốt đẹp nếu bạn quyết tâm sửa sai. Chia sẻ cùng bạn, chúc bạn may mắn.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Sức khỏe

Mới - Nóng