Thiếu gia chết cay chết đắng vì thành 'mồi ngon' của 'gái làng chơi'

TPO - Nếu cô ấy không muốn chối bỏ thiên chức làm mẹ thì gia đình cháu nên chiều theo ý cô ấy, để khi cô ấy mẹ tròn, con vuông rồi tính tiếp. Đừng sốt ruột mà ép buộc cô ấy bỏ thai sẽ là một tội lỗi đấy cháu nhé.

Ảnh minh họa: Internet
Ảnh minh họa: Internet
Bác thấy hậu quả mà cháu đã mang lại cho gia đình như những gì đã xảy ra trong câu chuyện Mắc bẫy gái làng chơi, thiếu gia sành đời ôm quả đắng, một phần trong đó có lỗi của bố, mẹ cháu đấy. Vẫn biết bố, mẹ cháu ăn nên làm ra nhờ tài kinh doanh, nhờ thời cuộc thuận lợi, nhưng đâu phải có của ăn, của để, giàu sang hơn người thì sẵn sàng đáp ứng mọi đòi hỏi, mọi yêu cầu của con về tiền mà không cần quản lý, không cần xem xét, cân nhắc là có lợi hay có hại cho cuộc sống hiện tại và tương lai của con. Cháu có đồng ý với bác rằng nếu không được bố, mẹ chi rộng rãi như thế thì cháu có muốn cũng không thể chứng tỏ độ sành điệu ăn chơi của mình với bạn bè, với gái quán có đúng không cháu?

Bây giờ chắc cháu đã thấm, đã ân hận việc làm sai trái của mình, theo bác không những cháu và gia đình cháu nên bình tĩnh, nhẹ nhàng chia sẻ, cảm thông với cô gái quán kia để có cách giải quyết êm thấm, hợp tình, hợp lý. Chuyện này không nên nóng vội, cũng không nên lấy tiền làm cứu cánh mà nên dùng tình cảm, sự thấu hiểu để phân tích, để thuyết phục cô ấy.

Nếu cô ấy không muốn chối bỏ thiên chức làm mẹ thì gia đình cháu nên chiều theo ý cô ấy, để khi cô ấy mẹ tròn, con vuông rồi tính tiếp. Đừng sốt ruột mà ép buộc cô ấy bỏ thai sẽ là một tội lỗi đấy cháu nhé.

Chuyện khó mấy cũng có cách tháo gỡ, cháu và gia đình nên từ từ, khéo léo để có được kết quả như ý.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Sức khỏe

Mới - Nóng

Khám phá