Thiếu gia chơi bời khắp chốn và cú 'ngã ngựa' không ngờ

TPO - Anh đủ để khôn ngoan, nếu không muốn nói là lọc lõi khi có bề dày 'thành tích' trong tình trường. Mọi sự trớ trêu bắt nguồn từ lối sống phóng khoáng dễ dãi của anh mà ra.

Ảnh minh hoạ: Internet
Ảnh minh hoạ: Internet

Nghĩ rằng anh nhẹ dạ cả tin để thông cảm với anh trong câu chuyện Sập bẫy vì ham gái 'hương đồng, gió nội' tôi thấy hơi khó, bởi anh đâu còn ở cái tuổi ngây thơ, khờ dại mới chập chững vào đời nữa?

Đàn ông 30 tuổi là đủ để trưởng thành, để khôn ngoan tự lập, tự lo cho bản thân rồi, mọi sự trớ trêu bắt nguồn từ lối sống phóng khoáng dễ dãi của anh mà thôi. Nếu anh chặt chẽ, nghiêm túc biết tính trước, lường sau thì chẳng ai lừa được nổi anh khi mà anh có trình độ, có hiểu biết như vậy.

       Nhưng thôi chuyện bây giờ đã có hồi kết, anh đã phải trả giá cho sai lầm của mình, chắc anh cũng tự rút ra bài học cho mình rồi đúng không anh?

Theo tôi bây giờ, anh nên giữ bình tĩnh, không nên tìm cô gái lừa đảo đó làm gì, tiền bạc, của cải đã trao cho họ rồi thì chấp nhận mất, có tiếc nuối, có theo chân họ để đòi lại cũng vô ích thôi.

Cái gì đã mất hãy cho nó mất để nhẹ lòng, để thanh thản mà quên nó đi, để bước về phía trước xây dựng lại cuộc sống tốt đẹp cho mình anh ạ. Sai thì sửa, vấp ngã thì đứng dậy, tương lai, sự nghiệp, hạnh phúc riêng tư của anh còn ở phía trước, vững vàng, mạnh mẽ tự tin lên rồi sẽ thành công. Chúc anh may mắn.
Cùng chuyên mục

Xem thêm Sức khỏe

Mới - Nóng

Khám phá