Thiếu gia rởm và 'bẫy tình' ngoạn mục cho gái trẻ ham giầu

TPO - Mọi quyết định là do cô, nếu cô không gật đầu ưng thuận nhận lời yêu anh ta, nếu cô không đi khách sạn với anh ta, không nghe những lời rót mật, bùi tai của anh ta thì làm sao cô rơi vào bẫy lừa tình ấy của anh ta được?

Ảnh minh hoạ: Internet
Ảnh minh hoạ: Internet

        Sau những gì xảy ra trong câu chuyện Cay đắng ôm khối hận tình vì yêu lầm thiếu gia rởm,tôi nghĩ cô không nên trách kẻ đã “tặng” cho cô cái bầu đó mà hãy tự trách mình mới là công bằng, mới hợp lẽ cô ạ. Tôi nói như thế bởi mọi quyết định là do cô, nếu cô không gật đầu ưng thuận nhận lời yêu anh ta, nếu cô không đi khách sạn với anh ta, không nghe những lời rót mật, bùi tai của anh ta thì làm sao cô rơi vào bẫy lừa tình ấy của anh ta được?

Hãy tỉnh táo để nhận ra lỗi lầm của mình mà rút kinh nghiệm cho con đường tương lai sắp tới, còn bây giờ nhiệm vụ của cô là gìn giữ sức khỏe, thăm, khám định kì đầy đủ để có được cuộc sinh nở mẹ tròn, con vuông.

Sau khi sinh, cô có thể ở lại thành phố tiếp tục công việc yêu thích của mình để kiếm tiền nuôi con, nếu cô thấy rằng thành phố vẫn là nơi lựa chọn cho cuộc sống của cô và con.

Còn nếu cô không đủ bản lĩnh, không đủ tự tin để bám trụ lại nơi phồn hoa đô thị thì cô nên từ từ tìm cách hợp lí nhất thông báo sự việc cho bố, mẹ ở quê rồi tùy theo phản ứng của bố, mẹ mà thu xếp trở về cùng bố, mẹ hay tìm nơi phù hợp để sinh sống kiếm tiền nuôi con.

Cô không phải buồn, không phải tự ti làm gì cho ảnh hưởng đến sức khỏe của cô và con, cô đã nhận ra sai lầm của mình tin rằng cô sẽ sáng suốt, nghị lực để vượt lên mọi tình huồng. Giận cô thế thôi chứ thật lòng tôi thấy thương cô, hãy bình tĩnh, dũng cảm lên cô nhé. Chúc cô mọi điều xuôi chèo mát mái.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Sức khỏe

Mới - Nóng

Khám phá