Thiếu gia tiêu tiền không cần đếm và cái kết cho ' thợ săn tình'

TPO - Chính sự chiều chuộng cậu con cưng vô điều kiện của bố mẹ cháu, đã khiến cháu trượt dài trên con đường ăn chơi truỵ lạc, sống buông thả và tự huỷ hoại cuộc đời của chính mình.

Ảnh minh hoạ: Internet
Ảnh minh hoạ: Internet

Sau những gì xảy ra trong câu chuyện Kết thảm cho trai đẹp thích săn 'tình một đêm', thì rõ ràng sai lầm của cháu có sự góp phần không nhỏ của bố, mẹ cháu đấy.

       Vẫn biết gia đình cháu may mắn có điều kiện về kinh tế do bố, mẹ buôn bán mà ra, nhưng không phải cứ thừa tiền, thừa của thì nuông chiều con cái quá mức, đáp ứng hết mọi yêu cầu của con mà không cần xem xét, cân nhắc đến hậu quả như gia đình cháu đã làm đối với cháu từ đó đến nay.

Bây giờ thì cái kết cay đắng đã khiến cháu phải trả giá đắt, cháu có nghĩ bác nói là đúng không?

       Theo ý kiến của bác, cháu nên tâm sự thật lòng hết chuyện cho bố, mẹ biết, đừng ngại cháu à, bố, mẹ không bao giờ để cháu phải một mình trong cuộc chiến chữa bệnh này đâu.

Nhất định với sự hỗ trợ tài chính của gia đình, sự tiến bộ của y học căn bệnh của cháu sẽ sớm ổn định. Không có gì phải bi quan cả, vững vàng, mạnh mẽ, nghị lực lên cháu nhé.

Cháu còn rất trẻ, con đường sự nghiệp con ở phía trước, chỉ cần cháu biết sai, biết sửa và tin tưởng vào cuộc sống tốt đẹp để phấn đấu vươn lên thì thành công sẽ đến với cháu. Rất mong một ngày gần đây bác nhận được tin vui từ cháu. Chúc cháu có sức khỏe và may mắn.

 

Cùng chuyên mục

Xem thêm Sức khỏe

Mới - Nóng

Khám phá