Thiếu gia trẻ 'dừng bước ăn chơi' vì lý do 'toát mồ hôi hột' này

TPO - Rất may cho bạn là cái thói ăn chơi bất cần đời của bạn chỉ làm bạn mang nợ về tiền, mà không gây hậu quả là một căn bệnh xã hội đáng sợ không có thuốc chữa như một số thanh niên đua đòi, hư hỏng khác.

Ảnh minh hoạ: Internet
Ảnh minh hoạ: Internet

Rất may cho bạn là cái thói ăn chơi bất cần đời của bạn chỉ làm bạn mang nợ về tiền, mà không gây hậu quả là một căn bệnh xã hội đáng sợ không có thuốc chữa như một số thanh niên đua đòi, hư hỏng khác.

Tuy vậy, những gì xảy ra trong câu chuyện Thiếu gia 'sướng từ trong trứng' vỡ nợ vì sở thích 'thay đào' của bạn là không đơn giản mà ngược lại rất nghiêm trọng, có thể ảnh hưởng tới sự an toàn của bạn cũng như liên lụy đến bố, mẹ bạn nếu bạn chậm trễ giải quyết sòng phẳng món nợ này.

Bởi chắc bạn thừa hiểu những người dám bỏ một số tiền không nhỏ để đáp ứng 'thú vui' cho bạn đâu phải là người bình thường. Họ sẵn sàng "xử đẹp" nếu bạn định qua mặt họ chạy nợ đấy! Không thiếu những tấm gương ở ngoài xã hội mà tôi nghĩ cũng chẳng xa lạ gì với bạn vì bạn nổi tiếng giao du rộng rãi đúng không bạn?

Tôi cùng tuổi với bạn, tôi không cho rằng mình đủ quyền để tư vấn hay khuyên nhủ bạn mà chỉ muốn qua cú vấp riêng tư này bạn nhận ra được cái sai của mình để nhanh chóng sửa chữa, khắc phục, trước hết là vì tương lai của chính bạn, sau nữa là vì danh dự bố, mẹ, gia đình mình.

Bạn không muốn đi học để có kiến thức vào đời thì bạn cứ tâm sự với bố, mẹ để bố, mẹ hướng bạn đến công việc phù hợp. Mình là thanh niên, sức dài, vai rộng cũng không nên phụ thuộc vào đồng tiền mồ hôi, nước mắt vất vả của bố, mẹ nữa bạn ạ.

Chia sẻ cùng bạn, chúc bạn may mắn và sớm ổ định cuộc sống riêng của mình.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Sức khỏe

Mới - Nóng