“Thiếu gia” trẻ và nỗi ân hận muộn màng khi bị vợ quê mùa dứt khoát ly hôn

TPO - Tôi hiểu sau câu chuyện Nghi vợ ngoại tình, chồng “rinh” ngay gái trẻ và cái kết đắng, anh ân hận, đau khổ vì những việc làm thiếu suy nghĩ của mình đã khiến vợ anh đưa đơn ly hôn. Song theo tôi, tình hình không đến nỗi tuyệt vọng nếu anh còn thương yêu, còn muốn duy trì hôn nhân với cô ấy.

Ảnh minh họa: Internet
Ảnh minh họa: Internet

Tôi nghĩ vợ anh là cô gái hiền lành, tốt bụng, nhất định cô ấy sẽ rộng lòng vị tha cho anh nếu anh thực sự hối cải. Thay vì ngồi đó mà than thân, trách phận anh hãy mau chóng thu xếp để về quê vợ, xin lỗi gia đình vợ, xin lỗi vợ rồi đón cô ấy trở lại nhà.

Hãy làm mọi cách để bố mẹ vợ và vợ thấy rằng anh đã biết sai, anh có quyết tâm chuộc lỗi, chần chừ, bỏ qua cơ hội sẽ khó níu kéo vợ gắn bó cùng anh một lần nữa đấy anh ạ.

Mong rằng qua chuyện không vui này anh biết rút cho mình kinh nghiệm để sống trong sạch, chung thủy với vợ mình, đừng chạy theo những đam mê sai lệch, vô đạo đức khiến không những mang tiếng xấu cho bản thân mà còn làm ảnh hưởng đến bố mẹ, đến vợ của anh nữa. Mới bước sang tuổi 22, còn quá trẻ để anh an bài số phận, mạnh mẽ, tỉnh táo và nghị lực lên anh nhé. Mong nhân được tin tốt lành từ mái ấm của anh. 

Cùng chuyên mục

Xem thêm Sức khỏe

Mới - Nóng