Thiếu gia trẻ và quả đắng từ tình yêu sét đánh với 'gái quê'

TPO - Nếu anh tỉnh táo để có thời gian mà tìm hiểu một nửa kia của mình thì đâu đến nỗi sập bẫy, bị lừa một cách cay đắng như trong câu chuyện Sập bẫy vì ham gái 'hương đồng, gió nội'

Ảnh minh hoạ: Internet
Ảnh minh hoạ: Internet

Nếu anh bình tĩnh, tỉnh táo để có thời gian đủ mà tìm hiểu một nửa kia của mình thì đâu đến nỗi sập bẫy, bị lừa một cách cay đắng như trong câu chuyện Sập bẫy vì ham gái 'hương đồng, gió nội'! Anh đừng đổ lỗi cho đồng nghiệp dẫn mối vì xét cho cùng thì anh ấy cũng sống ở thành phố, có ghé về quê thăm vợ, con thì làm sao hiểu hết được bản chất cô gái trẻ đó mặc dù cô ấy cùng quê.

Lấy vợ là cho anh mà anh bỏ qua việc dò đến ngọn nguồn thì anh không bị lừa mới là chuyện khó tin. Tuy vậy theo tôi anh cũng không nên vì tiếc tiền, tiếc của đã mất cho gái mà suy nghĩ, buồn phiền rồi ảnh hưởng đến sức khỏe, đến công việc ở công ty. Thay vì dằn vặt, đau khổ, anh chấp nhận sự thật và quên chuyện không may này đi sau khi đã hiểu vì sao mình bị sập bẫy lừa.

       30 tuổi chưa phải là muộn nếu anh muốn tìm hạnh phúc riêng cho mình. Đến với một phụ nữ ở quê hay ở thành phố đều không quan trọng, mà điều quan trọng ở đây là anh có được một nửa kia của mình xứng đáng với tình yêu của anh.

       Rút kinh nghiệm để đừng bị lừa nữa anh nhé. Mong sớm nhận được tin tốt lành từ anh.
Cùng chuyên mục

Xem thêm Sức khỏe

Mới - Nóng