Thiếu gia tự "đốt đời" vì ăn chơi tới bến

TPO - Một thiếu gia con nhà giàu có, tương lai "trải thảm đỏ" cho em nếu như em biết trân trọng và phát huy những nền tảng sẵn có của gia đình. Nhưng điều đáng buồn là vì những phút giây ăn chơi để thể hiện đẳng cấp, mà em đã đốt chính cuộc đời em.

Ảnh minh hoạ: Internet
Ảnh minh hoạ: Internet

Chị hiểu tâm trạng của em lúc này, sau những gì xảy ra trong câu chuyện Kết thảm cho trai giàu chuyên săn tình một đêm. Chị muốn nói lời chia sẻ nỗi bất hạnh mà em đang gánh chịu, mặc dù chị biết tất cả lỗi lầm là do em tự chọn.

Một thiếu gia con nhà giàu có, tương lai "trải thảm đỏ" cho em nếu như em biết trân trọng và phát huy những nền tảng sẵn có của gia đình. Nhưng điều đáng buồn là vì những phút giây ăn chơi để thể hiện đẳng cấp, mà em đã đốt chính cuộc đời em. 

Em đáng trách nhưng có lẽ người đang phải hối hận, phải dày vò chính là bố, mẹ và chị gái của em đó. Bởi họ vì quá yêu thương em, vì đặt hết niềm tin, kì vọng vào em rồi chiều chuộng em vô điều kiện, khiến em chỉ biết hưởng thụ mà không tự tu dưỡng đạo đức bản thân mình.

Bây giờ thì hậu quả không mong muốn đã xảy ra, em đã phải trả giá cho sự lựa chọn sai trái của mình. Chị biết em đã hối lỗi vì vậy chị khuyên em nên bình tĩnh, dũng cảm chấp nhận sự thật để kiên trì theo phác đồ điều trị của bác sĩ mà tự cứu mình.

Không phải cứ mắc căn bệnh thế kỉ là hết đường sống, bao tấm gương vượt lên bệnh tật để sống vui, sống có ích với bản thân, với gia đình và với xã hội đã được đài báo, cộng đồng hoan nghênh, tôn vinh, đó sẽ là động lực giúp em sống tốt hơn đấy em ạ.

        Đừng buồn nhiều, đừng thất vọng nhiều, em đã biết sai, em hãy dũng cảm đứng lên làm lại cuộc đời. Tin rằng với tuổi trẻ, với khát vọng sống, với sự yêu thương vô bờ bên của bố, mẹ của chị gái em sẽ chiến thắng. Chúc em may mắn.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Sức khỏe

Mới - Nóng

Khám phá