Thở chậm để 'cuộc yêu' thăng hoa

Hầu hết phụ nữ đều thở nhanh và dồn dập mỗi khi đạt cực khoái. Bác sĩ tâm lý và liệu pháp tình dục tại New York, bà Barbara Bartlik, cho biết đây hoàn toàn là phản ứng tự nhiên, không hề được sắp đặt trước của phụ nữ. Tuy nhiên, để đạt cực khoái hơn nữa, bạn có thể cố tình ghìm hơi thở của mình lại.

Thở chậm để 'cuộc yêu' thăng hoa
Bằng cách "làm chậm" quá trình "lên đỉnh", bạn sẽ được trải nghiệm sự căng thẳng thú vị và kích thích hơn rất nhiều.

Bạn có thể lặp đi lặp lại điều này nhiều lần cho tới khi bạn muốn "buông xuôi" và "lên đỉnh"

Đàn ông cần biết phụ nữ có thể “lên đỉnh" nhiều lần: Thực tế, đa số phụ nữ đều có thể đạt cực khoái nhiều lần liên tiếp. Đây là quy luật và phụ thuộc vào cách “yêu” của đối tác.

Đàn ông cho rằng, việc làm thế nào để đối tác đạt cực khoái là đã khó, chứ nói gì đến việc “lên đỉnh” nhiều lần.

Thở chậm để 'cuộc yêu' thăng hoa - ảnh 1
Đàn ông cho rằng việc phụ nữ “lên đỉnh” nhiều lần là trường hợp đặc biệt...và không liên quan tới đối tác của họ. Điều này hoàn toàn sai so với thực tế.

Không hôn: Nhiều người (gồm cả phụ nữ) không hôn đối tác khi làm chuyện ấy.

Có lẽ vì tư thế khiến họ không thực hiện được hoặc họ quá háo hức đạt cực khoái và cho rằng hôn có thể làm gián đoạn hành động.

Tuy nhiên, bạn nên hôn đối tác trong khi "yêu” vì điều đó sẽ làm tăng cảm xúc của bạn.

Cắn khi đối tác chưa sẵn sàng: Dù người ấy thích một đối tác tích cực, việc cắn bất cứ bộ phận nào của cơ thể họ trước khi chúng được kích thích đều có thể dẫn tới đau và khó chịu (thậm chí làm giảm cơ hội để tiến xa hơn nữa) hoặc đơn giản là sợ.

Vì vậy, hãy chắc chắn rằng đối tác của bạn hoàn toàn phấn khích trước khi bạn cắn vào tai, vai, cổ hoặc các bộ phận khác trên cơ thể họ.

Không kích thích sau lần lên đỉnh đầu tiên

Nguyên nhân làm phụ nữ không thể đạt cực khoái lần 2, lần 3... vì họ thường không đạt cực khoái lần thứ đầu, có thể họ chưa nhận đủ kích thích từ đối tác của họ, khi đối tác dừng lại quá sớm.

“Sau khi lần lên đỉnh đầu tiên, đừng dừng lại! Hãy giảm tốc độ một chút, tránh không chạm vào khu vực nhạy cảm quá mức như vùng kín”, chuyên gia tâm lý Emily Nagoski cho biết.

Cần phải âu yếm những vùng nhạy cảm khác như phía trong đùi, mạng sườn, dưới chân ngực, cổ, gò má, sau tai,... Hãy để cơ thể phụ nữ tiếp tục nhận tín hiệu kích thích một cách nhẹ nhàng và tăng dần.

Theo Lao động

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Sức khỏe

Mới - Nóng