Thoát khỏi cảnh nghèo, chồng tôi ruồng rẫy vợ con

TPO - Anh ấy đã cạn tàu, ráo máng, đã ngang nhiên qua mặt mình đi cặp bồ với gái trẻ, thì chị cũng nên tỉnh táo để đối diện với sự thật mà nhanh chóng đưa ra quyết định để ổn định cuộc sống của mình mà lo cho tương lai của hai mẹ con.

Ảnh minh họa: Internet
Ảnh minh họa: Internet

Theo cảm nghĩ của em sau khi đọc bài viết Chết lặng khi đồng nghiệp trẻ khoe ảnh người yêu “hotboy”, hạnh phúc hôn nhân gia đình chị không còn nữa đâu. Bởi từ ngày chị bầu bì rồi nuôi con mọn đến nay đã được 2 năm mà hầu như chị tự đẻ, tự nuôi chứ chẳng mấy khi chồng chị quan tâm, chăm sóc vợ con, vậy chị còn hi vọng gì ở anh ấy nữa mà tính chuyện níu kéo, thuyết phục với tha thứ?

Thôi chị ạ, anh ấy đã cạn tàu, ráo máng, đã ngang nhiên qua mặt mình đi cặp bồ với gái trẻ, thì chị cũng nên tỉnh táo để đối diện với sự thật mà nhanh chóng đưa ra quyết định để ổn định cuộc sống của mình mà lo cho tương lai của hai mẹ con.

Thực ra để sự việc đến nông nỗi này một phần cũng do chị quá tin chồng, cứ nghĩ chồng mình tốt, hiền lành, chiều vợ từ ngày còn yêu nhau mà không mảy may tính đến chuyện chồng có thể thay đổi vì nhờ kiếm được việc làm cho thu nhập tốt, nhu cầu ăn diện, hưởng thụ cao hơn thuở hàn vi rất nhiều.

 Sai thì cũng đã sai rồi, và trả giá cho cái sai ấy thì chị cũng đã phải gánh chịu, theo em chị nên có buổi trò chuyện sòng phẳng với chồng, tha thứ được cho anh ấy nếu anh ấy biết việc làm tội lỗi của mình mà ăn năn, hối hận thì chị nên rộng lượng để cho anh ấy cơ hội trở về.

Còn trường hợp ngược lại thì chị nên dũng cảm đưa đơn ra tòa càng sớm càng tốt cho cả hai chị ạ. Chị còn trẻ, có hiểu biết, có công việc ổn định, mẹ con chị sẽ không phải khổ đâu. Chị là người tốt, nhất định ông Trời sẽ cho chị có được một bờ vai khác thật sự xứng đáng với tình cảm của chị. Cố lên chị nhé, chúc chị luôn khỏe. 

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Sức khỏe

Mới - Nóng

Khám phá