Thôi đành "nhắm mắt" ngó lơ cho chồng tội ngoại tình

TPO - Ở trường hợp của chồng cháu, anh ấy vốn là người quảng giao, lại được trời cho vóc dáng cao to, khỏe mạnh, đẹp trai dễ làm xiêu lòng phái nữ, do vậy cháu cũng nên “nhắm mắt” bỏ qua cho chồng lần này, cháu cứ xem như đó là một phút “say nắng” nghiêng ngả mất thăng bằng của anh ấy cho nhẹ lòng cháu ạ.

Ảnh minh họa: Internet
Ảnh minh họa: Internet

Sau khi đọc bài viết "Lộ tội ngoại tình vì… đưa nhầm chìa khóa nhà tình nhân cho vợ", theo cô với chứng cứ cháu đang nắm trong tay, dứt khoát chồng cháu không thể chối cãi được tội ngoại tình của mình. Song nghĩ cho cùng thì mọi sự đều có nguyên nhân của nó cháu ạ. Ở trường hợp của chồng cháu, cô nghĩ anh ấy vốn là người quảng giao, lại được trời cho vóc dáng cao to, khỏe mạnh, đẹp trai dễ làm xiêu lòng phái nữ, do vậy cháu cũng nên “nhắm mắt” bỏ qua cho chồng lần này, cháu cứ xem như đó là một phút “say nắng” nghiêng ngả mất thăng bằng của anh ấy cho nhẹ lòng cháu ạ.

 Ở môi trường làm việc hay tiếp xúc với nhiều đối tác trẻ như chồng cháu cũng khó tránh được sự cám dỗ, nếu không vững vàng, vợ chồng cháu đều còn trẻ, 2 cháu lại đã có con gái chung, mà cháu bé còn quá nhỏ để phát triển thiếu mẹ hoặc bố. Hãy vì tương lai của con mà tha thứ, mà hàn gắn tình cảm với chồng là tốt nhất cháu ạ.

Thế nhưng khi cháu đã cố gắng, nhẫn nhịn làm hòa, cố gắng thuyết phục níu kéo chồng trở về với vợ con mà anh ấy không nhận ra lỗi của mình, không nhận ra tấm lòng vị tha của vợ thì cháu cũng nên mạnh dạn đưa ra quyết định chấm dứt hôn nhân để trước tiên là ổn định cuộc sống cho 2 mẹ con cháu, sau nữa là để anh ấy được tự do với sự lựa chọn của mình. Vẫn biết là sau khi chia tay, cháu và con gái sẽ gặp khó khăn cả về vật chất và tinh thần song không lo đâu cháu ạ, cháu còn trẻ, còn sức khỏe, có việc làm ổn định, rồi con gái của cháu cũng ngày một lớn khôn, sẽ không khó để mẹ con cháu tìm được sự bình yên trong cuộc sống khi thiếu vắng bàn tay người đàn ông. Chúc cháu có đủ nghị lực để vượt qua câu chuyện buồn này. 

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Sức khỏe

Mới - Nóng

Khám phá