Thời điểm nào tốt nhất cho 'chuyện ấy'?

TPO - Nghiên cứu cho thấy quan hệ tình dục giúp xoa dịu thần kinh, làm giảm huyết áp và giảm stress. Tham gia nghiên cứu, một số người cho biết họ có ít stress nếu thường xuyên quan hệ tình dục. Vậy "yêu" vào thời điểm nào trong ngày sẽ mang lại hiệu quả hơn?

Thời điểm nào tốt nhất cho 'chuyện ấy'?

1. Buổi sáng

Nghiêm túc mà nói, quan hệ tình dục vào buổi sáng là thời điểm lý tưởng. Chuyên gia tình dục tiến sĩ Jessica O'Reilly nói "Cơ thể không chỉ nồng độ testosterone và năng lượng cao vào buổi sáng, mà sự gia tăng mức độ oxytocin còn giúp bạn và đối tác của bạn có nhiều cảm giác hơn”.

Các nghiên cứu cho thấy rằng quan hệ tình dục thực sự có thể thúc đẩy tăng cường hệ thống miễn dịch. Đôi khi còn giúp tránh được bệnh sốt và cảm cúm khi thời tiết chuyển mùa.

2. Ngày 14 trong chu kỳ

Một nghiên cứu gần đây công bố thời gian khoảng hai tuần sau chu kỳ, âm vật của phái nữ phát triển lớn hơn 20 % so với bình thường và co dãn nhiều hơn. Cực khoái của bạn có thể được dễ dàng hơn để đi qua những ngày đặc biệt này. Đây cũng là khoảng thời gian rụng trứng xảy ra, vì vậy nó có ý nghĩa. Khi đó, cơ thể phụ nữ sẽ có nhiều ham muốn hơn.

3. Sau khi tập luyện

Một nghiên cứu từ Đại học Texas ở Austin so sánh phản ứng của phụ nữ với các tài liệu khiêu dâm sau khi có 20 phút đạp xe đạp kết quả là lưu lượng máu đến khu vực bộ phận sinh dục của họ đã cao hơn 169%.

Sau khi luyện tập, cơ thể có lượng testosterone nhiều hơn bình thường. Điều này, rất có ý nghĩa trong đời sống chăn gối của nhiều cặp đôi.

4. Sau khi tham gia hoạt động nhiều kích thích

Một thời điểm thú vị cho chuyện này là sau khi bạn vừa trải qua điều gì đó mạo hiểm hoặc đầy kích thích như bắn súng, cưỡi tàu lượn, thậm chí là một cuộc rượt đuổi đầy mạo hiểm. O'Reilly nói: “Khi đó hoóc môn adrenaline của bạn tiết ra nhiều hơn. Cơ thể đã ở trong trạng thái kích thích và hưng phấn tình dục cao hơn thông thường”.




Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Sức khỏe

Mới - Nóng

Khám phá