Thông tin mới về 2 thi thể trong khu nhà trọ cháy gần Viện Nhi

TPO - Liên quan tới vụ cháy tại dãy nhà ở phố Đê La Thành ngày 17/9, tối 21/9, cơ quan chức năng cho biết đã phát hiện 2 hộp sọ trong đám cháy và đang xác minh danh tính của 2 nạn nhân này.

Thông tin mới về 2 thi thể trong khu nhà trọ cháy gần Viện Nhi

Sáng ngày 22/9, lãnh đạo của Bệnh viện Nhi T.Ư cho biết: Tại bệnh viện có một trường hợp bệnh nhi 2 tháng tuổi sinh non đang nằm điều trị ở bệnh viện nhưng 4 ngày nay không có người thân tới chăm sóc. Hiện, Cơ quan công an xét nghiệm ADN để tìm xem có mối quan hệ huyết thống với  2 nạn nhân hay không?

Theo thông tin mới nhất từ lãnh đạo Bệnh viện Nhi T.Ư, sau khi phát hiện có 2 nạn nhân chết cháy trong vụ hoả hoạn ngày 17/9 bệnh viện đã phối hợp với công an và phát hiện một cháu bé hai tháng tuổi bị suy phổi do sinh non thiếu tháng được chuyển từ Phú Thọ lên, 4 ngày nay không có người thân chăm sóc. Bệnh nhi đang điều trị tại bệnh viện có thể là con của hai nạn nhân thiệt mạng trong vụ hỏa hoạn. 

Cơ quan công an đang xét nghiệm ADN để tìm xem có mối quan hệ huyết thống giữa 2 nạn nhân với cháu bé hay không. Hiện bệnh viện nhi đang đang tập trung điều trị cho cháu bé.

Thêm một thông tin mới về vụ việc, bà Trinh - người nhà của bệnh nhi 2 tháng tuổi nói trên đang xuống Hà Nội tìm con là Chị Lành (sinh năm 1976) và chồng là anh Tính (sinh năm 1976 - cùng trú tại phố Khánh, Thanh Sơn, Phú Thọ) đưa con điều trị tại Bệnh viện Nhi T.Ư được khoảng 10 ngày, từ khi vụ cháy xảy ra gia đình mất liên lạc với vợ chồng anh Tính. Hiện gia đình bà Trinh đang ở công an phường Ngọc Khánh, bước đầu bà đã nhận ra chiếc vòng của con gái.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Sức khỏe

Mới - Nóng

Khám phá