Thông tin mới về nạn nhân vụ lật xe khách trên đèo Hải Vân

TPO - Thông tin trên vừa được bệnh viện Đà Nẵng cho hay trưa 9/1, sau một ngày điều trị tích cực cho cac nạn nhân trong vụ tai nạn lật xe khách kinh hoàng trên đèo Hải Vân.

Thông tin mới về nạn nhân vụ lật xe khách trên đèo Hải Vân

BS. Phạm Trần Xuân Anh, Phó Giám đốc bệnh viện Đà Nẵng cho hay hầu hết các bệnh nhân trong vụ tai nạn đều bị chấn thương phần mềm, xương. Một bệnh nhân bị nặng ở phần bụng. “Hiện tại sức khỏe của các bệnh nhân đã ổn định”, BS. thông tin

 Nạn nhân vụ lật xe đang được điều trị tại bệnh viện Đà Nẵng. Clip: Thanh Trần. 

Riêng trường hợp nữ sinh Ngô Thị Su Sal (SN 1998, quê Kiên Giang) bị đứt lìa cánh tay trái, bệnh viện đã tiến hành nối lại vào chiều 8/1. “Kết quả trước mắt, cánh tay được nuôi dưỡng và hồng ấm. Còn việc phục hồi hoàn toàn và chức năng hoàn toàn được bao nhiêu % thì cần thời gian lâu dài, thậm chí cần có nhiều cuộc phẫu thuật để chỉnh hình nữa”, BS. Xuân Anh cho biết.

Bệnh viện Đà Nẵng chia sẻ thêm, bệnh viện quyết định nối lại cánh tay cho nữ sinh vì điều kiện bệnh nhân và chi thể đứt lìa đều cho phép. Mặt khác, trong hoàn cảnh tai nạn kinh hoàng như vậy, bệnh viện phải cố gắng để giải quyết vấn đề sức khỏe lẫn tinh thần cho nạn nhân cũng như cả đoàn.

Cánh tay đứt lìa của nữ sinh đã hồng ấm sau khi nối - ảnh 1 Nữ sinh Ngô Thị Su Sal bị đứt lìa cánh tay đã được nối lại. Cánh tay sau nối đã hồng ấm.                 Ảnh: Thanh Trần. 

Trong sáng cùng ngày, người thân các nạn nhân đã có mặt tại Đà Nẵng. Các nạn nhân đều mong muốn sớm được gặp gia đình nên bệnh viện đã tạo điều kiện về thời gian, bố trí phòng cho họ gặp nhau.

Thi thể của nữ sinh xấu số Vũ Thị Thảo cũng đã được đưa về gia đình.

Cánh tay đứt lìa của nữ sinh đã hồng ấm sau khi nối - ảnh 2 Chiếc xe chở đoàn sinh viên lật nhiều vòng, nằm phơi bụng dưới vực. Ảnh: Thanh Trần. 

Như Tiền Phong đã đưa tin, khoảng 12h30 ngày 8/1, xe ô tô biển mang BKS 51B - 229.30 do tài xế Trương Anh Minh (48 tuổi, quê tỉnh Sóc Trăng) điều khiển lưu thông trên đèo Hải Vân theo hướng Đà Nẵng - Huế. Khi đến Km 898+200 (thuộc thị trấn Lăng Cô, Phú Lộc, Thừa Thiên Huế), chiếc xe lao xuống vực. 23 người trên xe gặp nạn, trong đó 21 người là sinh viên trường CĐ Kinh tế Kỹ thuật Kiên Giang. Nữ sinh Vũ Thị Thảo tử vong trên đường đi cấp cứu.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Sức khỏe

Mới - Nóng