Thư ký của chồng ôm bầu đến nhà tôi đòi làm ... bà giám đốc

TPO - Sự việc bây giờ không còn đơn giản, còn dễ giải quyết nữa, bởi cô thư ký đã ôm cái bụng bầu đến tận nhà chị đòi danh phận, đòi chồng chị thực hiện lời hứa để cô ta làm bà giám đốc danh chính ngôn thuận.

Ảnh minh họa: Internet
Ảnh minh họa: Internet

Tâm sự của cô làm tôi thật bức xúc, sao chồng cô đã bước vào cái tuổi bên kia dốc cuộc đời, lại là giám đốc một công ty xuất khẩu hải sản lớn, có vợ con, gia đình đầm ấm, đàng hoàng lại cặp bồ với cô thư ký trẻ chỉ đáng tuổi con mình như thế.

Đã thế, chồng chị lại còn lừa cô ấy, hứa hẹn sẽ cung phụng tiền nong, sẽ bỏ vợ để lấy cô ta nhằm chiếm đoạt thân xác cô ấy.

Hậu quả của sự tha hóa về đạo đức, chạy theo lối sống của bản năng là cô thư ký trẻ kia nay đã mang bầu đến tháng thứ tư cùng chồng chị.

Sự việc bây giờ không còn đơn giản, còn dễ giải quyết nữa, bởi cô thư ký đã ôm cái bụng bầu đến tận nhà chị đòi danh phận, đòi chồng chị thực hiện lời hứa để cô ta làm bà giám đốc danh chính ngôn thuận.

Mà trên thực tế, hiện tại chị và chồng chị chưa ly hôn, chưa một lần xung đột, cãi vã căng thẳng để có lý do chia tay.

Tôi cũng thấy rối khi góp ý cùng chị để tháo gỡ câu chuyện này. Đằng nào thì chồng chị cũng không xứng đáng để làm chồng, làm cha trong ngôi nhà hạnh phúc lâu nay của gia đình chị nữa.

Anh ấy đã dùng chức quyền, tiền bạc để lừa dối cô thư ký trẻ, dẫu cô ta có đồng thuận đi chăng nữa thì lỗi vẫn thuộc về chồng chị đầu tiên.

Cách giải quyết tốt nhất là chị nên đưa đơn ra tòa ly hôn với người chồng bội bạc, lừa lọc kia, dẫu có lôi kéo hay tiếc nuối thì cũng không vì thế mà anh ấy tốt đẹp hơn đâu.

Anh ấy đã một lần phản bội vợ con để quan hệ ngoài luồng, chắc chắn sẽ có lần sau, lần sau nữa. Chị hãy để cho anh ấy ra đi mà có trách nhiệm với mẹ con cô thư ký trẻ kia. Cháu bé con của chồng chị và cô thư ký cũng cần được chăm sóc, nuôi dưỡng, dạy dỗ của những người đã tạo ra bé.

Tôi biết điều này là khó khăn với chị, song có lẽ sẽ là phúc đức, là thanh thản cho cuộc sống của chị và hai con trai đã trưởng thành của chị.

Mong chị khỏe và có quyết định đúng.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Sức khỏe

Mới - Nóng

Khám phá