Thực khách đồng loạt nhập viện sau khi dự tiệc cưới nhà hàng

TPO - Sau khi lên thành phố Huế dự tiệc cưới tại một nhà hàng nằm trên đường Tản Đà (phường Hương Sơ), 11 thực khách người huyện Quảng Điền (tỉnh TT-Huế) xuất hiện triệu chứng đau bụng, tiêu chảy, ói mửa nên đồng loạt nhập viện cấp cứu, điều trị tại Bệnh viện huyện Quảng Điền.

Đến chiều 25/7, các bệnh nhân ngộ độc thực phẩm vẫn tiếp tục điều trị tại bệnh viện (ảnh Nghĩa Sơn)
Đến chiều 25/7, các bệnh nhân ngộ độc thực phẩm vẫn tiếp tục điều trị tại bệnh viện (ảnh Nghĩa Sơn)

Đến chiều 25/7, Bệnh viện huyện Quảng Điền vẫn tiếp tục điều trị cho 12 bệnh nhân có dấu hiệu ngộ độc thực phẩm sau khi dự đám cưới tại một nhà hàng thuộc thành phố Huế.

Trước đó, các bệnh nhân nói trên từ Quảng Điền lên dự và dùng tiệc mặn tại đám cưới tổ chức tại nhà hàng T.P thuộc phường Hương Sơ, thành phố Huế. Sau khi dự tiệc, các bệnh nhân xuất hiện triệu chứng đau bụng, tiêu chảy, nôn mửa, chân tay bủn rủn, nên được người thân chuyển đến cấp cứu tại Bệnh viện huyện Quảng Điền. Theo kiểm tra của các bác sĩ bệnh viện, những bệnh nhân này bị ngộ độc thực phẩm.

Trong ngày 25/7, Chi cục Vệ sinh An toàn thực phẩm tỉnh TT-Huế đã tiến hành lấy mẫu xét nghiệm, làm việc với cơ sở y tế điều trị các bệnh nhân để làm rõ nguyên nhân vụ ngộ độc thực phẩm kể trên. 

Cùng chuyên mục

Xem thêm Sức khỏe

Mới - Nóng

Khám phá