Thuốc gia truyền dân tộc Trà Vinh được Bộ y tế cấp phép hoạt động

Hơn 100 năm qua, thuốc gia truyền dân tộc Trà Vinh đã được khẳng định uy tín trong việc hỗ trợ và giúp điều trị những căn bệnh hiểm nghèo trong xã hội. Công ty Thuốc gia truyền dân tộc Trà Vinh chính thức được Bộ y tế cấp phép hoạt động tháng 1/2016.

Nhằm giới thiệu với đông đảo người tiêu dùng trong và ngoài nước những bài thuốc gia truyền dân tộc, do các thành viên của công ty đã luôn tâm huyết, bảo tồn các bài thuốc gia truyền dân tộc qua nhiều đời. Công ty thuốc gia truyền dân tộc Trà Vinh vừa công bố khai trương, các loại thuốc gia truyền dân tộc “bình cũ rượu mới”. 

Thuốc gia truyền dân tộc Trà Vinh được Bộ y tế cấp phép hoạt động - ảnh 1

Các đại biểu tham gia cắt băng khánh thành công ty TNHH thuốc gia truyền dân tộc Trà Vinh.

Theo ông Nguyễn Hoàng Dũng, Tổng giám đốc Công ty Thuốc gia truyền dân tộc Trà Vinh, những bài thuốc gia truyền dân tộc Trà Vinh đã được Bộ y tế cấp chứng nhận về đạt tiêu chuẩn sản xuất và lưu hành như: An Nhũ, Dưỡng Não, Ôn Bao Tử, Trà Vi Thanh, Trà Vi Thông, Trà Vi Nữ, Đường Huyết, Trà Vi Nang, Dưỡng Thận, Ích Vượng Phu, Ngũ An Đường…

Đặc biệt, các phương thuốc gia truyền dân tộc Trà Vinh với tính năng hiệu quả, giá rẻ đã cứu sống phần lớn người dân nghèo ở nông thôn. Công ty hiện có 5 đối tác trong nước và một đối tác nước ngoài là Tập đoàn công ty Đông y của Cộng hòa Liên bang Đức tin tưởng, sử dụng và phân phối sản phẩm.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Sức khỏe

Mới - Nóng