Thưởng Tết của các gái massage

Năm nay kinh tế khó khăn, chị chủ cho bọn em tùy ý chọn lấy một ngày, làm bao nhiêu thì nhận cả, không cần chia lại', Thu kể.

Thưởng Tết của các gái massage

Đường Thụy Khuê (quận Tây Hồ, Hà Nội) gần đây nổi lên như một “phố đèn đỏ” mới, tràn lan các quán massage, tẩm quất thư giãn với dịch vụ chủ yếu là kích dục.

Sự tồn tại của những quán massage kiểu này ngang nhiên đến mức những quán tẩm quất chân chính phải ghi rõ biển: “Tẩm quất lành mạnh”.

Một cửa hàng tẩm quất "không lành mạnh" ở quãng giữa đường Thụy Khuê, gần với đoạn rẽ sang đường Văn Cao, bà chủ là người Hải Phòng. Quán có 4 cô thì 2 cô đã làm cho khách, bà chủ chạy ra ngoài ăn đêm. Hai cô dưới nhà, co ro trong chiếc chăn và những bộ quần áo hai mảnh mỏng manh.

Thưởng Tết của các gái massage - ảnh 1 Nhiều quán tẩm quất có thưởng Tết cho nhân viên.
Các cô tâm sự, Tết này, các nhân viên ở quán phải làm đến hết ngày 29 tháng Chạp. Sau đó, nếu muốn về quê có thể về, còn không có thể ở lại. Mùng 5, quán mở cửa trở lại. Một nữ nhân viên tên Hoài Thu, quê ở Sơn La, cho biết: “Chị chủ bảo đầu năm người ta kiêng chơi gái vì sợ đen, sợ dông cả năm.

Về chuyện thưởng Tết, Thu vui vẻ nói: “Chỉ quán em mới có thưởng Tết thôi, những nhà khác bóc lột nhân viên từng tí một. Trước chị chủ nhà em cũng trong nghề nên hiểu. Năm trước thì được một triệu mua quần áo và một ngày nghỉ để đi sắm Tết, còn năm nay kinh tế khó khăn, cuối năm chị ý cũng chẳng có tiền mặt nên cho bọn em tùy ý, mỗi đứa tự chọn lấy một ngày, làm được bao nhiêu khách thì được nhận cả, không cần chia theo thỏa thuận cho chị”.

Thu nói thêm: “Em vẫn chưa chọn ngày để tự làm tự thưởng, chị Nga (cô gái ngồi cạnh đang cắm cúi nhắn tin) nhận thưởng từ trước rằm, đông khách nên được triệu rưỡi. Các chị khác cũng thế, mỗi chị cũng được hơn một triệu. Em cứ tưởng cuối năm khách đi xả đen tăng lên, định ủ đến giáp Tết thì nhận, ai ngờ Tết nhất đến nơi mà vẫn chưa có gì”, Thu chia sẻ.

Theo giao kèo giữa nhân viên và chủ quán, mỗi một khách sẽ phải trả 150.000 một ca 30 phút. Trong đó, nhân viên được 70.000 đồng, quán được 80.000 đồng. Nếu làm khéo, làm ngoan khách sẽ bo cho thì tiền bo nhân viên được giữ.

Thưởng Tết của các gái massage - ảnh 2 Quán tẩm quất phải giảm giá từ 150.000 đồng xuống 120.000 đồng.
Cận Tết, không ít quán tẩm quất sử dụng chiêu giảm giá để hút khách. Tại đường Đông Các, khi tuyến đường ở nút giao thông Ô Chợ Dừa được thông xe, nhiều căn nhà trước là ngõ, nay bỗng dưng thành mặt đường cũng lập tức bước vào công cuộc tu sửa nhà cửa, thậm chí là xây mới để đón Tết. Cũng vì thế, lượng công nhân xây dựng ở khu phố này tăng vọt.

Tuy nhiên, khi mật độ dân tứ xứ, lao động tăng lên thì quán tẩm quất Điểm Hẹn trên đường Đông Các lại giảm giá từ 150.000 một ca xuống 120.000 một ca. Ông chủ quán đã ngoài 60 tuổi và ít khi đến quán, quán chỉ có 3 nhân viên và một quản lý, thường là người nhà của ông chủ.

Thưởng Tết của các gái massage - ảnh 3 Nữ nhân viên của quán tẩm quất thư giãn Điểm hẹn ngồi quấn chăn đợi khách (ảnh trái) và những căn buồng để các cô này hành sự (ảnh phải).
Theo người quản lý của quán này, phải giảm giá như vậy vì phần lớn khách vào là công nhân xây dựng, thợ xây, phu hồ từ các công trình xung quanh.

“Họ chê quán giá cao quá, giảm xuống 120.000 đồng thì họ sẽ đi nhiều hơn. Nhiều người nói 30.000 đồng đó cũng bằng một xuất cơm bụi của họ rồi. Mà công nhận, khi giảm giá, khách vào đông hẳn, không chỉ thợ xây đâu anh, nhiều khách nhìn cũng sang lắm. Chỉ chênh nhau có 30.000 đồng mà khách vào nhiều, thôi thì giảm giá chút mà tăng ca thì cũng được anh ạ.”

Phương Chi, một nhân viên của quán, liến thoắng nói: “Em cũng thấy năm nay chán quá, Tết nhất đến nơi rồi. Năm trước tháng này em kiếm cả chục triệu là bình thường, năm nay thì chưa thấy gì. Hôm trước vào quán em, có một anh vừa phải đi mua vé tàu hỏa cho cả gia đình về quê ăn Tết. Anh ấy kể mọi năm toàn lúc nào về thì ra bến mua, nếu hết vé thì thôi vợ chồng con cái bắt một cái taxi về. Năm nay thì tiền tiêu Tết còn không đủ, chắc không dám chơi sang nữa rồi”.

Đất Việt

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Sức khỏe

Mới - Nóng

Khám phá