"Thương" tình cũ gặp vận xui, vợ giấu chồng làm điều khủng khiếp này

TPO - Nếu anh cảm thấy không thể chấp nhận được việc làm khuất tất của vợ khi tự ý rút tiền tiết kiệm là món tiền dành mua nhà cho gia đình để trả nợ hộ cho tình cũ thì anh cứ mạnh dạn đưa ra phán quyết của mình.

Ảnh minh họa: Internet
Ảnh minh họa: Internet

Theo quan điểm của tôi, sau những gì xảy ra trong câu chuyện "Vợ mang nợ vì không đành lòng nhìn tình cũ thất cơ, lỡ vận", anh không nên làm ầm ĩ, bởi anh và vợ đều là những người có học, có chỗ đứng trong xã hội, lại cũng đều không còn trẻ nữa, nên giải quyết càng nhẹ nhàng, êm thấm, ít người biết bao nhiêu thì càng tốt bấy nhiêu.

Nếu anh cảm thấy không thể chấp nhận được việc làm khuất tất của vợ khi tự ý rút tiền tiết kiệm là món tiền dành mua nhà cho gia đình để trả nợ hộ cho tình cũ thì anh cứ mạnh dạn đưa ra phán quyết của mình.

Tôi nghĩ nếu anh có chủ động làm đơn ra tòa thì vợ anh cũng không có quyền đòi hỏi gì ở anh đâu, vì chị ấy đã hành động quá sai lầm khi chưa có ý kiến của anh mà đã dám dùng tiền nhà bao cho nhân tình cũ như thế.

Anh cũng không phải áy náy khi sợ bỏ vợ sẽ làm khổ con, vì 2 con của anh đã lớn, và năm nữa các cháu tốt nghiệp đại học, chúng sẽ biết tự lo cho bản thân mình.

Còn đặt trường hợp anh còn tình cảm với vợ và sau khi tìm hiểu ngọn nguồn câu chuyện anh biết chắc vợ hành động chỉ vì cám cảnh éo le của tình cũ mà không hề có ý định quay lại với nhau, thì lúc ấy anh xem xét rồi tha thứ cho vợ.

Anh cứ coi như vợ làm điều phúc để đức cho các con cho thanh thản anh ạ. Còn người, còn của nếu vợ chồng vẫn tâm đầu ý hợp, vẫn yêu thương nhau thì không khó để anh và vợ làm lụng, tích lũy kinh tế để thực hiện ước mơ như anh và vợ đã dự định. Mong gia đình anh sớm qua cơn sóng gió, chúc anh luôn khỏe. 

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Sức khỏe

Mới - Nóng

Khám phá