Tiếc tiền 'bo', trai trẻ không dám rời tình già giàu có

TPO - Có thật là sau những gì xảy ra trong câu chuyện Trai trẻ hết đường về vì 'nợ' tình bà chủ cô đơn, anh sợ chuyện làm "trai bao" của mình bị lộ rồi phải nhận lời đàm tiếu của làng quê, của dư luận đến mức không dám bỏ bà chủ để về nơi chôn nhau cắt rốn của mình?

Ảnh minh hoạ: Internet
Ảnh minh hoạ: Internet

Có thật là sau những gì xảy ra trong câu chuyện Trai trẻ hết đường về vì 'nợ' tình bà chủ cô đơn, anh sợ chuyện làm "trai bao" của mình bị lộ rồi phải nhận lời đàm tiếu của làng quê, của dư luận đến mức không dám bỏ bà chủ để về nơi chôn nhau cắt rốn của mình? Đó là lí do chính đáng hay vì tiếc cuộc sống nơi phồn hoa, tiếc món tiền khổng lồ mỗi lần anh bán thân phục vụ cho bà chủ mà anh bao biện nọ kia?

 Theo tôi nếu ý anh đã quyết chẳng có thế lực nào có thể buộc anh phải tiếp tục làm cái nghề mất nhân cách đó cả. Bên anh còn có pháp luật, có chính quyền, có bà con làng xóm, lẽ nào những cơ quan đó không đủ uy lực, không đủ sức mạnh để giúp anh sống tử tế khi anh cầu cứu?

 Hãy dũng cảm đối diện với sự thật, dũng cảm trả lại những đồng tiền tội lỗi được hưởng từ bà chủ mất nết kia để làm lại cuộc đời là điều cần với anh lúc này.

 Anh còn trẻ, phải khẳng định là quá trẻ để tìm cho mình một tương lai tốt đẹp ở phía trước. Đừng chần chừ nữa, bỏ lỡ cơ hội lần này sẽ là khó để anh thoát ra khỏi cạm bẫy tình tiền tội lỗi đấy anh nhé.

Mấy lời tâm sự cùng anh, mạnh mẽ, nghị lực, quyết đoán lên anh. Chúc anh may mắn.

 

Cùng chuyên mục

Xem thêm Sức khỏe

Mới - Nóng