Tiêm filler tại spa, một thiếu nữ bị tổn thương thị lực

TPO - Sau khi tiêm filler nâng mũi tại một spa trên đường Lê Văn Sỹ, quận 3, chị T.P.T.L. 20 tuổi, sinh viên một trường đại học phải nhập viện cấp cứu vì tổn thương thị lực.

Tiêm filler tại spa, một thiếu nữ bị tổn thương thị lực

Ngày 20/9, nguồn tin xác nhận với Tiền Phong, Bệnh viện Trưng Vương (TPHCM) vừa tiếp nhận nữ bệnh nhân T.P.T.L (20 tuổi, quê ở Bình Dương), là sinh viên một trường đại học tại TPHCM. Bệnh nhân nhập viện cấp cứu trong tình trạng mắt trái không nhìn thấy trong khi da cơ từ vùng mũi đến mắt thiếu máu, nhưng chưa hoại tử.

Theo thông tin ban đầu, trước đó, chi L. cùng bạn đến tiêm filler nâng mũi tại một spa trên đường Lê Văn Sỹ, quận 3. Sau khi tiêm, L. cảm thấy đau dữ dội và mắt trái dần mờ đi. Ngay lập tức, L. được nhân viên spa đưa đến cấp cứu tại BV Trưng Vương.

Riêng bạn của chị L. cũng đã tiêm filler tại cơ sở này, tuy nhiên bạn chị L không có dấu hiệu mờ mắt nhưng lại có dấu hiệu bất thường ở mũi.

Theo một bác sĩ trong lĩnh vực thẩm mỹ của bệnh viện này, bệnh nhân L. sau khi nhập viện đã được chẩn đoán bị tắc hết mạch máu võng mạc. Hiện bệnh viện đang tích cực theo dõi và điều trị cho bệnh nhân nên chưa thể đưa ra thông tin cụ thể. 

riêng

Cùng chuyên mục

Xem thêm Sức khỏe

Mới - Nóng

Khám phá