Tiến sĩ trẻ và sự thật choáng váng sau kết quả khám vô sinh

TPO - Anh rất khổ tâm, rất sốc khi biết bệnh tình không may của mình, nhưng qua nỗi đau này anh mới hiểu bộ mặt thật của người đàn bà xinh đẹp sống cùng anh trong một mái nhà.

Ảnh minh hoạ: Internet
Ảnh minh hoạ: Internet

Tôi không hề quen biết anh, nhưng đọc câu chuyện tâm sự Choáng khi mình bị vô sinh mà vẫn ... 'đủ nếp, đủ tẻ' của anh tôi cũng choáng váng.

Tôi không nghĩ rằng một phụ nữ có học, có hiểu biết, có chỗ đứng hơn người như vợ anh lại có thể sống hư hỏng, lừa dối chồng và cả gia đình, dòng tộc nhà chồng một cách trắng trợn như vậy!

Theo ý kiến riêng của tôi, tôi ủng hộ để anh ra tòa chấm dứt hôn nhân với cô ấy. Còn đối với 2 đứa trẻ thì xét một cách sòng phẳng, thẳng thắn ra thì không máu mủ ruột rà gì với anh, do đó anh có quyền khước từ nuôi dưỡng, dạy dỗ các bé.

       Vợ anh đã ngang nhiên phản bội anh, ngang nhiên quan hệ bất chính với tình cũ và có con với họ, vậy anh hãy để cho cô ấy tự giải quyết hậu quả của mình.

Tôi hiểu anh rất khổ tâm, rất sốc khi biết bệnh tình không may của mình, nhưng qua nỗi đau này anh mới hiểu bộ mặt thật của người đàn bà xinh đẹp sống cùng anh trong một mái nhà.

Đừng tiếc nuối, níu giữ làm gì cho phí công, phí sức anh ạ, việc cần làm ngay của anh lúc này là li hôn vợ và yêu cầu cô ấy và hai đứa con của cô ấy dọn ra khỏi nhà anh. Khi lòng tin và tình yêu đặt nhầm chỗ thì tỉnh táo nhất là mạnh mẽ, sáng suốt và nghị lực làm lại từ đầu.

       Mong cuộc sống anh sớm ổ định và bình yên. Chúc anh khỏe.


Cùng chuyên mục

Xem thêm Sức khỏe

Mới - Nóng

Khám phá