Tiền thật mất sạch sau chuỗi ngày ngất ngây với 'hạnh phúc ảo'

TPO - Chị có nghĩ rằng mình sập bẫy của kẻ lừa tình, lừa tiền là do chị không? Nếu chị biết kiềm chế, biết cảnh giác, biết phân biệt đúng sai thì chắc khó có người đàn ông nào lợi dụng được cả tình lẫn tiền của chị.

Ảnh minh hoạ: Internet
Ảnh minh hoạ: Internet
Có lẽ chị nói đúng, trời cho chị quá nhiều, quá đủ đầy từ nhan sắc, trí tuệ đến tiền bạc nên chị tiêu xài cái gia tài đó hơi lạnh lùng và hoang phí đấy. Lẽ ra nếu chị biết quý trọng tất cả những điểm mạnh của mình và biết phát huy nó để giúp mình hoàn thiện hơn, vững vàng hơn, thành đạt hơn trong cuộc sống thì tốt biết mấy phải không chị?
Nhưng thôi, sau những gì xảy ra trong câu chuyện Mê trai ga lăng, tôi sập bẫy tình ngọt ngào của kẻ 'đào mỏ', giờ cũng đã là muộn để ân hận, song bây giờ chị làm lại từ đầu cũng không phải là quá khó, là hết hi vọng đâu.
Chị cứ bình tĩnh, lắng lòng mình lại để bình tĩnh nhận ra nguyên nhân nào đẩy chị vào tình huống trớ trêu, bất hạnh như bây giờ. Có hiểu được nguyên nhân mới mong tìm ra lối thoát chị ạ.
Chị có nghĩ rằng mình sập bẫy của kẻ lừa tình, lừa tiền là do chị không? Nếu chị biết kiềm chế, biết cảnh giác, biết phân biệt đúng sai thì chắc khó có người đàn ông nào lợi dụng được cả tình lẫn tiền của chị. Bình tĩnh để rút ra cho mình bài học mà tránh xa cạm bẫy giăng sẵn của những kẻ sở khanh, lừa đảo mang mác ga lăng, tử tế còn tồn tại không ít ngoài xã hội đó chị ạ.
Mất tình, mất tiền, chuyện ấy chị hãy cho nó vào quá khứ, tỉnh táo mà sống, mà tìm cho mình một bờ vai xứng đáng để tựa chị nhé. Chia sẻ cùng chị, mong chị khoẻ, gặp may trong bước đường sắp tới.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Sức khỏe

Mới - Nóng

Khám phá