Tiền tỷ ra đi vì 'mối tình' với gái quán bia ôm, sếp già vừa tiếc vừa đau

TPO - Anh đã ở vào cái tuổi sắp nghỉ hưu, nay chỉ vì lối sống bản năng, ham gái gú, trăng hoa mà tán gia bại sản, đó là điều quá đau lòng, quá đáng tiếc.

Ảnh minh họa: Internet
Ảnh minh họa: Internet
Sai cũng đã sai rồi, trả giá cũng đã trả giá rồi, sau những gì đã xảy ra trong câu chuyện Giám đốc công ty xây dựng tán gia bại sản vì say tình gái 'bia ôm' Bây giờ tôi khuyên anh nên hết sức bình tĩnh suy nghĩ cho thật kỹ càng, thấu đáo làm sao có được giải pháp hợp tình, hợp lý để níu kéo, hàn gắn hạnh phúc gia đình anh ạ.
Anh đã ở vào cái tuổi sắp nghỉ hưu, nay chỉ vì lối sống bản năng, ham gái gú, trăng hoa mà tán gia bại sản, đó là điều quá đau lòng, quá đáng tiếc. Song chuyện đã rồi, bây giờ là lúc anh phải tỏ rõ sự ăn năn, hối lỗi của mình để vợ, con cảm thông mà bỏ qua, tha thứ cho anh.

Nếu anh thực sự hồi tâm, dứt bỏ mối quan hệ sai trái với cô gái quán bia ôm kia, nhất định vợ, con anh sẽ nghĩ lại, sẽ cho anh cơ hội trở về thôi. Anh cứ tin rằng những người thân yêu của anh sẽ đón nhận anh nếu anh quyết tâm sửa lỗi, bởi đánh kẻ chạy đi chứ không ai đánh người trở lại đâu anh.

Còn đặt trường hợp vợ, con anh không cho anh cơ hội sum họp một nhà, không thể bỏ qua lỗi lầm của anh, thì chắc anh cũng phải chấp nhận thôi, vì mọi sự dẫn đến cái kết đắng này là do anh tự chọn.

Mong anh tỉnh táo, suy nghĩ nghiêm túc để sớm ổn định lại cuộc sống của mình.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Sức khỏe

Mới - Nóng