Tiếp viên massage khéo ... chiều, trai ngoan 'đi' cả cơ nghiệp

TPO - Vậy mà mọi sự đều tuột khỏi tay anh chỉ bởi ham hố bản năng tầm thường, hưởng thụ ăn chơi không biết điểm dừng cùa anh mà mất tất cả.

Ảnh minh họa: Internet
Ảnh minh họa: Internet

Rõ ràng là sau những gì đã xảy ra trong câu chuyện Ông chủ trẻ 'bay' cả cơ nghiệp vì nghiện gái massage, chinh anh chọn con đường trượt dốc khiến tương lai của mình đi vào ngõ cụt như vậy. Chẳng ai ép anh cả, bố mẹ một nắng hai sương, bươn chải kiếm tiền phụ anh có vốn mở cửa hàng kinh doanh, bản thân anh cũng cố gắng vượt khó để học hành, đỗ đạt, có tấm bằng vào nghề để đảm bảo cuộc sống, để thực hiện ước mơ đổi đời. Vậy mà mọi sự đều tuột khỏi tay anh chỉ bởi ham hố bản năng tầm thường, hưởng thụ ăn chơi không biết điểm dừng cùa anh mà mất tất cả.

       Nhưng thôi, bây giờ có trách cứ anh thì sự việc cũng không cứu vãn nổi nữa. Làm sao để anh lấy lại được tiền đã cung phụng cho gái? Làm sao có tiền để mở cửa hàng kiếm cái nuôi thân và trụ lại thành phố?

Theo tôi anh nên tỉnh táo, bình tĩnh suy nghĩ về lỗi lầm của mình để có hướng vượt qua giai đoạn khó khăn này. Nếu không muốn phiền đến bố, mẹ ở quê thì anh tự tháo gỡ, chịu khó đi tìm việc làm thích hợp với nghề của mình rồi tích lũy dần dần. Sẽ là khó nhưng nếu quyết tâm tôi nghĩ anh vẫn còn cơ hội, bởi anh có tay nghề vững, anh có tuổi trẻ, có chí tiến thủ, nhất định anh sẽ thành công.

       Kiên nhẫn, nghị lực lên anh nhé, vấp ngã rồi, biết đau rồi thì tự đứng dậy, rút cho mình bài học để tránh xa vết trượt. Mong sớm nhận được tin tốt lành từ anh.


Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Sức khỏe

Mới - Nóng

Khám phá