Tiết lộ sốc về bữa tiệc thác loạn trên 'đảo tình dục'

TPO - Một khách du lịch đã kể về kỳ nghỉ thác loạn trên 'đảo tình dục', nơi các du khách thác loạn với gái làng chơi và ma túy.

Ảnh minh hoạ: Internet
Ảnh minh hoạ: Internet
Tờ The Sun (Anh) dẫn nguồn tin cho biết, bữa tiệc thác loạn kể trên diễn ra vào tháng 12 năm ngoái trên một hòn đảo ở Caribe. Để tham dự, khách phải chi khoảng 6.000 USD cho một vé “vàng”.

Khoảng 90 người bao gồm cả khách và gái làng chơi được đưa tới một hòn đảo tư nhân để bắt đầu bữa tiệc thác loạn kéo dài trong 4 ngày.
"Tôi biết về chuyến du lịch tới "Đảo tình dục" qua một quảng cáo trên báo. Sau khi trả tiền, họ đã đưa cho tôi một vé vàng với tên tôi trên đó. Chúng tôi gồm 30 người, tất cả là đàn ông ngoại trừ một cặp vợ chồng. Hầu hết đều là những chuyên gia, bác sĩ, luật sư, ở độ tuổi từ 25 đến 50. Một nửa trong số họ đã kết hôn. Có một số người khá bẽn lẽn, đến từ Thung lũng Silicon, những người chưa từng làm điều này trước đây và họ tỏ ra khá hồi hộp lúc mới nhập cuộc”, một khách hàng mang biệt danh Ryan từng tham dự "bữa tiệc" kể trên tờ The Sun.

“Có hai người Anh, một người là doanh nhân và người kia là luật sư. Có người Úc và người Canada, và rất nhiều người Mỹ. Trên thuyền cũng có hai ngôi sao nhạc pop nổi tiếng đến từ Canada. Tôi ngay lập tức nhận ra một trong số họ, anh ấy rất nổi tiếng, còn người kia là bạn của anh ấy và mặc dù tôi không biết anh ta, nhưng sau này tôi đã nhìn thấy anh ấy trên Internet và biết rằng anh ấy cũng khá có tiếng tăm."

Ryan cho biết, cuộc thác loạn bắt đầu ngay sau khi cả nhóm đặt chân lên chiếc thuyền sang trọng để ra đảo: “Du thuyền đầy những phụ nữ xinh đẹp, khiêu vũ và uống rượu. Mỗi người đàn ông được lựa chọn hai cô gái để làm "bạn" và giữ họ bên mình trong suốt chuyến đi.

Khi đã tới đảo, các vị khách và "bạn gái" của họ ở trong một khách sạn năm sao sang trọng. Và theo lời Ryan "có những khách không ngủ trong suốt cả bốn ngày để tận hưởng".

Cũng theo Ryan ở sự kiện suy đồi này, "ma túy lúc nào cũng sẵn có với có rất nhiều loại" để phục vụ khách.

Nhiều khả năng, sau những tiết lộ sốc về tour du lịch tình dục này, các nhà chức trách sẽ nhập cuộc để điều tra. Trước đó, một "bữa tiệc thác loạn" như vậy đã bị các cư dân địa phương phản ứng dữ dội. "Không tưởng tượng nổi có những sự suy đồi đạo đức đến vậy trong thế giới ngày nay", một độc giả bình luận sau khi những thông tin do The Sun đăng tải.

The Sun

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Sức khỏe

Mới - Nóng

Khám phá