Tiểu thư con bà chủ và mối tình mất tiền tỷ với chàng giúp việc

TPO - Chị chủ động mê đắm, chủ động cung cấp tiền bạc, của cải và chủ động dâng hiến cho người tình mà chưa một lần biết anh ta ở đâu, thân nhân tốt xấu thế nào, hoàn cảnh gia đình có thật sự đáng thương như lời anh ta tâm sự hay không?

Ảnh minh hoạ: Internet
Ảnh minh hoạ: Internet

Chị có thấy rằng sau những gì xảy ra trong câu chuyện Hao tình, tốn của vì yêu nhầm "trai ngoan" sành nghề ... đào mỏ, nguyên nhân khiến chị mất cả tình, lẫn tiền cho gã trai sành nghề "đào mỏ" kia là do chị quá nông nổi, quá vội vàng, ngộ nhân trong tình yêu không?

Chị chủ động mê đắm, chủ động cung cấp tiền bạc, của cải và chủ động dâng hiến cho người tình mà chưa một lần biết anh ta ở đâu, thân nhân tốt xấu thế nào, hoàn cảnh gia đình có thật sự đáng thương như lời anh ta tâm sự hay không?

Bất cẩn, vội vã như thế chị không bị kẻ xấu lừa tình, lừa tiền mới là chuyện lạ. Nhưng thôi có nặng lời với chị lúc này cũng không giải quyết được vấn đề gì, theo tôi tốt nhất là chị nên giữ kín chuyện, đằng nào thì tiền cũng đã mất, tình cũng đã trao, chị có làm ầm ĩ, có kiện tụng không không lấy lại được đâu.

Kẻ ranh khôn kia dễ gì chịu thua chị  trong lúc họ đã dùng tiền của chị để sửa nhà và chuẩn bị cưới vợ. Còn chị, ngoài sự mất mát, dâng hiến không có người làm chứng, không có hóa đơn vay mượn, làm sao chị đòi lại được anh ta bây giờ?

Tỉnh táo đi chị, lấy đây làm bài học để răn mình nếu còn muốn đến với một cuộc tình khác. Mong mọi việc sẽ đi qua nhẹ nhàng để chị thanh thản làm lại cuộc đời mình. Chúc chị khỏe.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Sức khỏe

Mới - Nóng

Khám phá