Sự kiện: Góc ảnh

Tìm con nuôi qua Facebook

TPO - Ngày nay, một số người sử dụng các trang mạng xã hội để tìm kiếm người tri kỷ cho mình, lại có những người sử dụng phương tiện truyền thông đó để tìm kiếm thêm thành viên cho gia đình mình.

Tìm con nuôi qua Facebook

Đó là suy nghĩ của Brad Letson và Brad Benton, cặp đôi đồng tính người Mỹ đã sử dụng Facebook để tìm con nuôi.

Cặp đôi này chia sẻ với BBC rằng họ không muốn chờ đợi lâu bởi phương pháp truyền thống. Vì vậy, họ đã quyết định sử dụng Facebook.

Đầu tiên, hai người đăng thông tin yêu cầu sự giúp đỡ và gửi nó cho tất cả những người phụ nữ mà họ quen. Họ cũng bắt đầu truy cập vào Blog the2brads.com để chia sẻ về cuộc sống và hành trình đi tìm con nuôi của họ. Cả hai đều tin rằng cách làm này sẽ giúp họ thành công mặc dù không phải là ngay lập tức.

Sau một thời gian, cặp đôi này đã tìm đến một người phụ nữ đang mang bầu 4 tháng. Hai người đã chia sẻ mong muốn nhận một người con nuôi với người phụ nữ này. Thật bất ngờ, cô đã đồng ý sẽ trao con của mình cho hai chàng trai đồng tính này nuôi dưỡng.

Hiện tại, hai gia đình vẫn tiếp tục sử dụng mạng xã hội để giữ liên lạc thường xuyên với nhau. Mẹ đẻ của cậu bé được hai chàng trai nhận làm con nuôi cho biết công nghệ thông tin và trang mạng xã hội Facebook đã giúp cô ấy cảm thấy đó là một phần trong cuộc sống.

Như Quỳnh
Theo News

Dịch

Cùng chuyên mục

Xem thêm Sức khỏe

Cùng chủ đề

Mới - Nóng

Khám phá