Tìm hiểu vi khuẩn HP và ung thư dạ dày

Chúng ta nên quan tâm đến phòng ngừa ung thư dạ dày. Khi được chẩn đoán mắc ung thư dạ dày, không chỉ người bệnh mà cả gia đình đều cảm thấy hoảng sợ.

Tai biến là nguyên nhân gây tàn phế và mất trí nhớ ở nhiều người trưởng thành. (Ảnh minh hoạ: IE)
Tai biến là nguyên nhân gây tàn phế và mất trí nhớ ở nhiều người trưởng thành. (Ảnh minh hoạ: IE)
Vi khuẩn H.pylori (HP) gây ra tới 80% trường hợp ung thư dạ dày. Lây nhiễm vi khuẩn HP có thể xảy ra từ lúc bé, được truyền qua miệng bởi thực phẩm kém vệ sinh và truyền từ người này sang người khác. Bạn và người thân của bạn có thể bị nhiễm vi khuẩn HP mà không có biểu hiện triệu chứng.
Các nghiên cứu khoa học chỉ ra rằng người thân của bệnh nhân bị ung thư dạ dày có nhiều khả năng mắc loại bệnh này, dù nguy cơ không cao nhưng vẫn nên kiểm tra và theo dõi định kỳ.
Hãy tham gia cùng chúng tôi để tìm hiểu về vi khuẩn HP và các bệnh lý liên quan đến vi khuẩn có hại này như viêm dạ dày, cách điều trị và quan trọng nhất là cách phòng ngừa ung thư dạ dày với BS. Jean Pierre Massart – Chuyên khoa Tiêu hóa – Gan Mật và BS. Bernard Guillaume – Phẫu thuật Tiêu Hóa tại Hội thảo : Tìm hiểu về Vi khuẩn H.pylori và Phòng ngừa ung thư dạ dày.
Thời gian : 09:00-11:00, ngày 11/11/2017
Địa điểm: Khu vực văn phòng - 75 Phương Mai, Hà Nội
Hội thảo được tổ chức miễn phí cho tất cả khách hàng quan tâm đến chủ đề này và mong muốn nhận được tư vấn của đội ngũ các bác sĩ chuyên khoa của Bệnh viện Việt Pháp Hà Nội.
Đăng ký tham gia hội thảo qua website: www.hfh.com.vn hoặc liên hệ theo số: 024.35771100

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Sức khỏe

Mới - Nóng