Tìm về tận nhà chồng sắp cưới và sự thật phũ phàng

TPO - Những gì bạn đã cho, tặng, đã dâng hiến một cách tự nguyện vì tình yêu mà bạn kể trong câu chuyện Hao tình, tốn của vì yêu nhầm "trai ngoan" sành nghề ... đào mỏ thì cũng đừng day dứt, đừng tiếc nuối nữa, bởi đã không lấy lại được mà còn khiến bạn đau khổ, suy sụp, ảnh hưởng đến sức khỏe, làm bố, mẹ phiền lòng thôi.

Ảnh minh hoạ: Internet
Ảnh minh hoạ: Internet

        Thay vì bây giờ bạn ôm mối hận, oán trách người đàn ông xấu xa đã đang tâm lợi dụng tình yêu của bạn để "đào mỏ", để giải tỏa bản năng thì tôi nghĩ bạn nên tỉnh táo, dũng cảm đối diện với sự thật để vượt lên chính mình, sống đàng hoàng tử tế sẽ tốt hơn đấy bạn ạ.

Những gì bạn đã cho, tặng, đã dâng hiến một cách tự nguyện vì tình yêu mà bạn kể trong câu chuyện Hao tình, tốn của vì yêu nhầm "trai ngoan" sành nghề ... đào mỏ thì cũng đừng day dứt, đừng tiếc nuối nữa, bởi đã không lấy lại được mà còn khiến bạn đau khổ, suy sụp, ảnh hưởng đến sức khỏe, làm bố, mẹ phiền lòng thôi.

Dũng cảm lên đi bạn, ngã đâu, đứng lên ở đó, sai đâu sửa đó, sẽ không ai có quyền phê phán hay chê trách bạn vì những gì bạn đã mắc phải, bởi ai nói hay được suốt cuộc đời này sẽ không một lần vấp ngã? Bởi ai nắm tay tối ngày đến sáng được đâu phải không bạn?

Còn nhiều người đàn ông tốt, rồi không lâu nữa bạn sẽ tìm được bờ vai tin cậy để làm lại cuộc đời. Đừng bi quan buông tay đầu hàng số phận mà làm điều dại dột thiệt thân lại đau lòng bố, mẹ bạn nhé. Chia sẽ cùng bạn mong bạn mạnh mẽ để có được niềm vui trong công việc và cuộc sống. 

Cùng chuyên mục

Xem thêm Sức khỏe

Mới - Nóng