DMCA.com Protection Status

Tin chồng đến mù quáng và bài học cay đắng 'mở mắt' cho vợ trẻ

TPO - Điều đáng bàn ở đây là chị vì quá yêu thương chồng, đặt hết tình cảm vào anh ấy mà không màng đến những thay đổi của chồng đối với mình, để mà nhận ra mối quan hệ khuất tất giữa anh ta và 'chị kết nghĩa'.

Ảnh minh họa: Internet
Ảnh minh họa: Internet

Chẳng có lí do gì để dư luận xã hội cũng như bản thân tôi bình xét chuyện chị lấy chồng kém tuổi hơn mình, sau những gì chị kể trong câu chuyện Vợ choáng váng phát hiện sự thật cay đắng về 'chị kết nghĩa' của chồng. Bởi tình yêu, như chị nói, nó có con đường riêng, có quan điểm riêng mà chỉ người trong cuộc mới có quyền phán xét, quyết định.

Điều đáng bàn ở đây là chị vì quá yêu thương chồng, đặt hết tình cảm vào anh ấy mà không màng đến những thay đổi của chồng đối với mình khi vợ chồng gần gũi cũng như thời gian chồng xa cách vì đi nâng cao tay nghề ở trong miền Nam.

Bây giờ thì hậu quả không mong muốn đã xảy ra, chồng trẻ của chị cặp bồ với chính "chị kết nghĩa" mà anh ấy quen khi đi học. Theo tôi, chị cũng không nên quá buồn đau, quá bức xúc mà nói lời chia tay ngay lúc này. Vợ chồng một ngày nên nghĩa, chị và chồng đã có tình yêu đẹp, có hỏi, có cưới, có cả năm chia ngọt sẻ bùi cùng nhau, vì vậy, trước khi bày tỏ ý kiến của mình, tôi khuyên chị nên suy nghĩ, cân nhắc thấu đáo, kĩ càng.

Níu giữ hay đường ai nấy đi là việc riêng của vợ chồng chị. Mong chị bình tĩnh, sáng suốt để có giải pháp hợp tình, hợp lí nhằm ổn định cuộc sống cho bản thân và biết rút cho mình bài học cảnh giác để không vướng phải tình huống khó xử một lần nữa.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Sức khỏe

Mới - Nóng