Tin nhắn “đi lạc” tố cáo bộ mặt thật của chồng

Nếu không vì nhắn hẹn hò đi lạc địa chỉ kia thì có lẽ cô cũng khó mà biết được sự thật về chồng mình đúng không cô? Bởi cô yêu chồng, đặt hết niềm tin vào chồng suốt cả thời gian dài yêu thương, gắn bó với nhau dưới một mái nhà.

Ảnh minh hoạ: Internet
Ảnh minh hoạ: Internet

Những gì cô kể trong câu chuyện "Hẹn bồ đi nhà nghỉ, chồng nhắn nhầm vào máy của... mẹ vợ" thêm một lần nữa minh chứng cho câu nói của các cụ ngày xưa là cái kim trong bọc lâu ngày cũng lòi ra, làm điều khuất tất, mất đạo lý thì dù có cố gắng giấu diếm, có lén lút, che đậy thế nào rồi cũng có ngày bị lộ phải không cô? 

Thôi đừng buồn nữa cô ạ, cô còn trẻ, tương lai còn ở phía trước. Nếu thấy cuộc hôn nhân của mình với người đàn ông mà lâu nay mình vẫn trân trọng, vẫn thuỷ chung không thể duy trì tốt đẹp nữa do chồng đã phản bội tình yêu của mình thì nên mạnh dạn nói lời chia tay,chấm dứt sớm đi để ổn định cuộc sống là giải pháp hợp lý nhất lúc này.

Nói chung tôi cũng như mọi người đều muốn vun vào  chứ không ai muốn đưa ra lời khuyên để khiến cho gia đình cô tan nát. Nhưng sức chịu đựng của con người là có hạn, cô không thể cứ mãi bấu víu vào quá khứ tốt đẹp đã qua để cầu mong sự hối lỗi, sự trở về của chồng nếu như anh ấy không muốn.
Tất cả những ý kiến của tôi với cô đều là cảm nghĩ của cá nhân tôi, mong rằng cô giữ bình tĩnh, tham khảo cho thấu đáo mọi nhẽ rồi hãy đưa ra quyết định.
Dù sao thì tôi cũng muốn qua đây gửi đến cô sự thông cảm và sẻ chia, chúc cô luôn khoẻ và sớm tìm được bình yên cho cuộc sống của mình.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Sức khỏe

Mới - Nóng

Khám phá