Tin nhắn từ tình cũ phơi bày bí mật khủng khiếp của vợ

TPO - Nếu như không có cái tin nhắn thăm hỏi yêu thương từ tình cũ của cô ấy, có lẽ sẽ chẳng bao giờ anh có thể biết được bí mật khủng khiếp mà bấy lâu nay vợ anh chôn giấu.

Ảnh minh hoạ: Internet
Ảnh minh hoạ: Internet

Tôi thật sự cảm thông và chia sẻ nỗi bất hạnh cùng anh sau khi đọc câu chuyện Tình cũ của vợ "ăn ốc", còn tôi "đổ vỏ". Tôi biết anh đang buồn, đang đau khổ vì vợ anh đã phản bội anh, đã lừa dối anh một chuyện hệ trọng như vậy. Nếu như không có cái tin nhắn thăm hỏi yêu thương từ tình cũ của cô ấy, có lẽ sẽ chẳng bao giờ anh có thể biết được bí mật khủng khiếp mà bấy lâu nay vợ anh chôn giấu.

Nhưng thôi anh ạ, bây giờ có làm to chuyện thì tình hình cũng không thể sáng sủa hơn được, nhất là không thể xoay chuyển hay đảo ngược tình thế vì cháu bé trai kia dù gia đình anh có muốn quên xuất xứ của cháu thì cũng không thể khi mà cháu không phải là con đẻ của anh, không phải là người nối dõi của gia tộc anh.

Tốt nhất anh nên thông báo với bố mẹ đôi bên để họ rõ mọi chuyện và cùng anh giải quyết việc này. Tôi nghĩ lỗi của vợ anh khó có thể nhận được sự tha thứ, theo lẽ công bằng hãy để cho cô ấy trả giá cho những gì mình đã gây ra. 
Một lá đơn ra toà li hôn là sự trừng phạt xứng đáng của anh dành cho cô ấy lúc này, mà tôi nghĩ mọi người đều đồng thuận ủng hộ anh. 
Tuy vậy cũng chỉ là ý kiến của riêng tôi, nếu anh cảm thấy những điều tâm sự của tôi với anh không trùng với suy nghĩ của anh thì anh cứ làm theo ý muốn của mình. Chỉ mong sao anh bình tĩnh, cân nhắc mọi sự cho thấu đáo để không làm tổn thương đến bố mẹ già đang sống cùng anh dưới một mái nhà và cũng đừng để mọi người xung quanh nghĩ rằng anh nhẫn nhịn đến mức nhu nhược anh nhé.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Sức khỏe

Mới - Nóng

Khám phá