'Tình cờ' gặp được cô giúp việc dễ thương và việc làm tệ bạc hết mức của chồng

BÁO NÓI TIỀN PHONG

TPO - Chồng chị không coi ngôi nhà và ba mẹ con chị là tổ ấm, mà chỉ lấy cớ biến nơi này thành chỗ kín đáo để anh ấy hưởng lạc, mèo mả gà đồng với cô giúp việc trẻ trung, xinh đẹp kia thôi.

Ảnh minh họa: Internet
Ảnh minh họa: Internet

Sau những gì xảy ra trong câu chuyện Bí mật động trời sau 'vai diễn' soái ca của chồng từ ngày nhà có ô sin trẻ, em thành thật bày tỏ quan điểm rằng em ủng hộ để chị sớm chấm dứt hôn nhân với người đàn ông mang tiếng  là chồng chị đó. Anh ấy không xứng đáng là bờ vai để chị nương tựa suốt cuộc đời này. Bởi chồng chị không coi ngôi nhà và ba mẹ con chị là tổ ấm, mà chỉ lấy cớ biến nơi này thành chỗ kín đáo để anh ấy hưởng lạc, mèo mả gà đồng với cô giúp việc trẻ trung, xinh đẹp kia thôi. 

Đừng tốn công níu kéo làm gì ch mệt, đừng tiếc nuối, buồn khổ mãi làm gì cho ảnh hưởng dến sức khỏe, bên chị còn có bố mẹ, có người thân, có đồng nghiệp, chị cũng còn trẻ, công việc ở công ty cũng ổn định, chị cứ bình tĩnh, tháo gỡ từng khó khăn một, nhất định mọi người sẽ chung tay giúp cho mẹ con chị vượt qua giai đoạn nhạy cảm này. 

Chị là người phụ nữ nhân hậu, sống có trách nhiệm với cộng đồng, với các con, nhất định không lâu nữa chị sẽ có được mái ấm mới với người đàn ông xứng đáng nếu chị muốn. 

Chúc chị luôn khỏe, may mắn, thành đạt trong cuộc sống riêng, cũng như trong sự nghiệp. Chia sẻ cùng chị. 

Cùng chuyên mục

Xem thêm Sức khỏe

Mới - Nóng