DMCA.com Protection Status

Tình cũ 'chạy làng', chồng ê chề gánh hậu quả ăn chơi của vợ

TPO - Nếu anh còn tình thương, còn muốn gắn bó với vợ và vợ anh cũng biết ân hận thì anh cho cô ấy cơ hội chuộc tội. Đồng thời anh cũng phải xác định là sẽ cùng vợ nuôi nấng, dạy dỗ đứa bé do vợ sinh ra mà không phải con của mình.

Ảnh minh họa: Internet
Ảnh minh họa: Internet

Sau những gì đã xảy ra trong câu chuyện Chồng chết điếng phát hiện mình 'đổ vỏ' cho tình cũ của vợ, để đưa ra một quyết định dứt khoát bây giờ đối với anh là cực kỳ khóc khăn. Bởi sự việc không hề đơn giản và còn liên quan đến tình cảm, đến cuộc sống của vợ anh, của cháu bé do vợ anh mới sinh nữa. Tuy vậy tôi cũng mạnh dạn đưa ra ý kiến của mình để anh tham khảo, chọn lọc nếu có thấy phù hợp với sự việc chẳng ai mong muốn này… 

Theo tôi, nếu anh còn tình thương, còn muốn gắn bó với vợ và vợ anh cũng biết sai, biết sửa, biết ân hận thì anh cho cô ấy cơ hội chuộc tội. Đồng thời anh cũng phải xác định là sẽ cùng vợ nuôi nấng, dạy dỗ đứa bé do vợ sinh ra mà không phải con của mình, vì tình cũ của vợ anh bấy lâu nay có ra mặt đâu mà chờ sự chăm sóc, chu cấp cho con của anh ta! 

Còn bản thân thấy không thể tha thứ cho lỗi lầm của vợ, không thể chấp nhận sống cùng đứa con chẳng liên quan gì đến mình thì anh cũng nên mạnh dạn đưa ra ý kiến của anh để vợ lo liệu, thu xếp ổn thỏa cho cô ấy và con khi chia tay. 

Vợ chồng anh đều là những người có học, có chỗ đứng trong xã hội, tin rằng anh và vợ sẽ giải quyết êm thấm chuyện riêng tư để không làm liên lụy đến bố mẹ, người thân đôi bên. Mong anh sớm ổn định cuộc sống.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Sức khỏe

Mới - Nóng