Tỉnh dậy sau đêm tiệc do ông chủ tổ chức, nhân viên trẻ chết điếng vì điều này

TPO - Người đàn ông mà cô ngưỡng mộ, cô luôn biết ơn này không ai khác chính là gã sở khanh săn tình các cô gái trẻ thiếu bản lĩnh nhưng lại thừa ảo mộng đổi đời như cô đấy.

Ảnh minh họa: Internet
Ảnh minh họa: Internet

Tôi nói thẳng mà không cần vòng vo rằng cô nên thu xếp nhanh chóng rời khỏi cửa hàng mà cô đang nuôi mộng đổi đời khi làm việc dưới quyền ông chủ tưởng tốt bụng đó đi, sau những gì đã xảy ra trong câu chuyện Vị đắng sau buổi tiệc ông chủ mừng nhân viên trẻ lên lương.

Người đàn ông mà cô ngưỡng mộ, cô luôn biết ơn này không ai khác chính là gã sở khanh săn tình các cô gái trẻ thiếu bản lĩnh nhưng lại thừa ảo mộng đổi đời như cô đấy. Cô còn bám lấy nơi này thì sớm muộn gì cô cũng phải ra đường với hai bàn tay trắng khi vợ ông chủ phát hiện được quan hệ của cô và chồng bà ấy, cho dù lỗi không thuộc về cô. Lối thoát duy nhất, hợp lí nhất đối với cô lúc này là tìm một nơi làm khác ở xa cửa hàng của ông chủ và cương quyết cắt đứt mọi liên lạc với kẻ xấu xa đó càng sớm càng tốt, càng an toàn cho cô, cô nhé. 

Sai cũng đã sai rồi, trả giá cũng đã trả rồi nay thì cần giữ bình tĩnh và tỉnh táo để sửa sai và có kế hoạch lo cho cuộc sống hiện tại và tương lai của mình. Ở lại thành phố để tiếp tục thực hiện giấc mơ tự lập hay trở về quê lao động cùng bố mẹ đều tốt, miễn sao cô đã biết sai, biết sửa, biết tránh không để một lần nữa phải ăn năn, hối hận với bản thân và gia đình của mình. 

Mong cô có quyết định sáng suốt để sớm có cuộc sống an lành, yên ổn, chúc cô khỏe và may mắn. 

Cùng chuyên mục

Xem thêm Sức khỏe

Mới - Nóng