'Tình nguyện' làm người thứ 3, gái trẻ nhận cái kết ê chề

TPO - Bậy giờ thì bạn đã phải trả giá cho sự nông nổi, dễ dãi của mình, trả giá cho cả những toan tính, những bất chấp luân thường đạo lý để 'tình nguyện' làm người thứ ba.

Ảnh minh hoạ: Internet
Ảnh minh hoạ: Internet

Sau những gì xảy ra trong câu chuyện Tâm sự buồn của gái xinh chấp nhận làm vợ hờ để đổi đời, đó là kết quả bạn tự chọn, tự chuốc lấy cho cuộc đời mình bởi những toan tính bất chấp mọi giá để làm giàu. Thật đáng tiếc là trước bạn, đã có không ít gái trẻ sập bẫy tương tự như vậy mà bạn do thiếu thông tin hoặc do quá ảo tưởng về chuyện đổi đời nên vẫn cứ sa chân vào vũng lầy ấy.

       Bậy giờ thì bạn đã phải trả giá cho sự nông nổi, dễ dãi của mình, trả giá cho cả những toan tính, những bất chấp luân thường đạo lý để 'tình nguyện' làm người thứ ba.

Theo tôi bạn không nên cố bám trụ lại thành phố nữa, nơi ấy không dành cho những người thiếu kĩ năng, thiếu bản lĩnh giống như bạn. Lối thoát hợp tình hợp lí nhất lúc này là bạn dũng cảm, tỉnh táo đối diện và chấp nhận sự thật để đưa con trở về quê lao động kiếm sống nuôi bản thân mình và nuôi con khôn lớn.

       Vẫn biết điều tiếng, dư luận ở quê là khắc nghiệt, là tồn tại một thời gian khá dài chứ không như ở thành phố. Nhưng tôi tin rằng nếu bạn thực sự hối lỗi, thực sự vươn lên để sống tử tế thì thời gian sẽ giúp xóa nhòa chuyện cũ, mọi người sẽ quên lỗi lầm của bạn mà thôi.

       Cố gắng lên bạn nhé, bạn còn trẻ, bạn có sức khỏe cứ chăm chỉ làm ăn, nuôi con đàng hoàng rồi cuộc sống hạnh phúc sẽ mỉm cười với bạn.

       Chúc bạn may mắn, mong nhân được tin tốt lành từ bạn.Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Sức khỏe

Mới - Nóng

Khám phá